Di chuyển mới nhất của Li Tie phát hành các tín hiệu quan trọng

Tin tốt đến từ bóng đá Trung Quốc.Theo báo cáo "PP Sports" của truyền thông trong nước, gần đây, huấn luyện viên bóng đá nam Trung Quốc Li Tie đã không nhàn rỗi.Anh ta thường xuyên xuất hiện ở Quảng Châu và Thâm Quyến, xem nhiều trò chơi ấm áp và đi tới nhiều trò chơi ấm áp, và đi đến đó.Evergrande yêu cầu tình hình nhập tịch chuẩn bị tác động đến World Cup.

"PP Sports" đã viết điều này: Vào tối ngày 4 tháng 7, Li Tie đã ở sân vận động Tianhe và xem trận đấu khởi động 1-1 của Evergrande, tập trung vào một số cầu thủ công dân trong Lữ đoàn Evergrande, đồng thời học được từ R từ R từ r& F Club Glayer Young Player.

Được biết, LI TIE đã học chi tiết về sự trở lại của việc nhập tịch của những cầu thủ nhập tịch này cho Câu lạc bộ Evergrande, và mong chờ Câu lạc bộ Evergrande và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có thể làm việc cùng nhau, vượt qua những khó khăn và cố gắng đạt được các mục tiêu nhập tịch cho những mục tiêu này Người chơi càng sớm càng tốt. Đội huấn luyện bóng đá quốc gia biết rằng trong tương lai, đội bóng đá quốc gia tác động đến top 12 và thậm chí cả World Cup Qatar vào năm 2022. Cầu thủ được tốt hơn là rất quan trọng.

Từ báo cáo của "PP Sports", khi Super League bắt đầu, huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia cũng đang tích cực chuẩn bị cho trận chiến. Khi anh ấy xem cuộc thi Evergrande ở Quảng Châu, anh ấy cũng hỏi về sự tiến bộ của những người chơi nhập tịch. Thông tin thêm, nhưng di chuyển của Li Tie rõ ràng được phát hành bởi các tín hiệu cực kỳ quan trọng.

Bởi vì, những người thường chú ý đến bóng đá Trung Quốc biết rằng sau khi Chen Yiyuan lên nắm quyền, đã có những phương tiện truyền thông và phóng viên đã chỉ ra rằng hiệp hội bóng đá không đồng ý với việc nhập tịch. Mặc dù Chen Yiyuan đã đồn đại qua nhiều kênh khác nhau, nhưng tin tức tương tự vẫn là vô tận. Hôm qua, có các phóng viên Brazil. Tin tức bị phá vỡ, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã ngừng nhập tịch, và nhiều người hâm mộ rất lo lắng.

Hôm nay, "PP Sports" đã chỉ ra rõ ràng rằng Li Tie gần đây đã yêu cầu nhập tịch vào Evergrande, điều này cho thấy đầy đủ rằng anh ấy và hiệp hội bóng đá muốn sử dụng các cầu thủ nhập tịch. Và đây rõ ràng là tin tốt. Từ tình hình hiện tại, miễn là Gaurate Exon có thể ở trong đội bóng đá quốc gia, sau đó đội tuyển Trung Quốc có một bộ phim truyền hình ở World Cup. Sau tất cả, họ là sự kết hợp phía trước hàng đầu của châu Á

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8