Dembele đã bỏ benzema, hồ sơ ma thuật của La Liga đã ra đời

Vào lúc 03:30 ngày 11 tháng 5, Giờ Bắc Kinh, vòng 36 của La Liga, De Pei đã mở kỷ lục, Obameyan đôi, Barcelona đánh bại sê-ri 3-1 tại nhà và giành được ba chiến thắng liên tiếp.

Khi đối mặt với Selta ở vòng đầu tiên, Barcelona cuối cùng đã được điều chỉnh trong 3-3 với tỷ số 3-0 và 3 điểm đã thay đổi 1 điểm. Đối mặt với Selta ở nhà lần này, Barcelona cũng đạt được tỷ số 3-0, nhưng lần này, mặc dù cũng bị mất bóng, họ đã từ chối thảm kịch và lặp lại nó. Cuối cùng, họ đã đánh bại Selta với tỷ số 3-1 để giành chiến thắng.

Sau khi thua Vallecano 0-1 tại nhà, Barcelona đã giành được 3 chiến thắng liên tiếp trong giải đấu. Hiện tại, trong trường hợp của một vòng, Sevilla 7 điểm phía sau họ về cơ bản đã khóa La Liga Runner -Up.

Trong trò chơi này, các trident được hình thành bởi DePe, Obameyan và Dengbei đã bị bắt mắt, và họ đã ghi bàn tất cả các đội của đội. Mặc dù Dembele không ghi bàn thắng, anh ta đã gửi hai pha kiến ​​tạo và ném Benzema vào danh sách hỗ trợ La Liga, ngồi đầu tiên.

Vào phút thứ 30, Dembele đã vượt qua háng bên phải+buộc phải vượt qua và phá vỡ. Derpe đẩy mục tiêu gần điểm phạt. Barcelona đạt được tỷ số 1-0.

Ở phút thứ 41, Derpe hầu như không được bao quanh bởi cầu thủ phòng thủ trong quả bóng phẳng thấp bên trái. Obameyan đã thực hiện một cú sút thứ hai và phá vỡ mục tiêu. Barcelona đã mở rộng tỷ số lên 2-0.

Vào phút thứ 48, Dembele lại gửi một trợ lý. Lần này là Oba Meng ăn bánh, và Barcelona đạt được tỷ số 3-0.

Ở phút thứ 50, đường chuyền ngắn nghiêm trọng của Ter Stegen đã bị đánh cắp và Aspas ghi bàn cho Selta để ghi bàn, và cuối cùng Barcelona vẫn có thể giành chiến thắng với tỷ số 3-1.

3-1 này đã khiến Barcelona lập kỷ lục kỳ diệu, nghĩa là họ đã không thua trong 33 trận mà họ đã chơi vào thứ ba (23 trận 10 mét vuông), tạo ra đội quân West dài nhất trong một ngày nhất định. Cuốn sách thất bại.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8