Delippi là sự thật! Li Tie Tiezhong của Master Master -Olevel

Sau khi bắt đầu hiệp hai, chúng tôi thấy rằng người chơi Zhuoer, đặc biệt là vị trí của Liu Yun, đã thay đổi rất nhiều. Anh ta không còn bị giới hạn ở bên lề, nhưng nghiêng về giữa, tạo thành một vị trí phía trước và phía sau với Mibia phía sau anh ta. Đó là, chúng tôi quen thuộc với cấu hình tiền vệ hình kim cương. Hai viện trợ nước ngoài Rafir và Evra chuyển sang một bên để tác động đến phòng thủ của bên kia. Đồng thời, Li Tie cũng báo hiệu đội thực hiện nén cao vào đầu hiệp hai để nén các cầu thủ của đối thủ, khiến đối thủ không thể dễ dàng tổ chức các cuộc tấn công.

Một cuộc tấn công và bảo vệ, sự điều chỉnh của Zhuer về tình huống thụ động với sự điều chỉnh của Master Li Tie, và mục tiêu đã đến.

Vào phút thứ 57, trận đấu chống lại Dowl đã bắt đầu một cuộc phản công. Lafite chia bóng bên trái. Evra trực tiếp bắn ra ngoài khu vực hình phạt, và quả bóng trực tiếp bước vào góc trên bên phải của mục tiêu của đối thủ. Vào phút thứ 65, Zhuer đã ra mắt một cuộc phản công một lần nữa. Evra đã được đổ bởi thủ môn của đối thủ. Trọng tài quyết định kết án cú đá phạt. Lafite đã thực hiện một đêm và mở rộng tỷ số lên 2-0. Chỉ mất 9 phút để hoàn thành cuộc phản công và duy trì điểm số đến cuối. Trong cuộc tranh chấp này đối với người đẹp trai địa phương, Li Tie đã cười đến cuối cùng.

Tất nhiên, chỉ có một trò chơi không thể chứng minh đầy đủ khả năng huấn luyện của Li Tie, nhưng từ đó, chúng ta vẫn có thể thấy phản ứng xuất sắc của anh ấy, có thể chủ động thay đổi theo tình huống trên sân, và không ngần ngại. Đây là những con cáo khá bạc. Bóng của da. Có vẻ như Li tie là tiểu sử thực sự của cái sau. Chúng tôi mong muốn Li Tie trong tương lai để dẫn dắt nhóm đạt được kết quả tốt hơn.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8