Deepfoot đã ký vào người chơi cấp độ World Cup

Sau vài tháng đàm phán, The Deep Foot cuối cùng đã ký hợp đồng với ngôi sao Columbia King Toro. Nếu không có tai nạn, đây cũng sẽ là cổ tay lớn nhất ở cửa sổ của Super League năm nay. Theo hạn chế của một lệnh giới hạn lương, rất khó để Super League ký hợp đồng với năm cầu thủ Major League.

Kim Tero sinh năm 1993. Anh ta có vòng eo phía trước trên sân. Trong World Cup 2018, anh đã phá vỡ cánh cửa của đội Nhật. Được biết, khi bàn chân sâu đang đàm phán với anh ta trước đây, Super League không có giới hạn lương, nhưng sau một vài tháng, chính sách Super League đã thay đổi rất nhiều và chân sâu không biết sử dụng phương pháp nào. Ký hợp đồng ba năm trong phạm vi thu nhập lương được quy định bởi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và hợp đồng ba năm.

Gintero không có kinh nghiệm của năm giải đấu lớn, nhưng khả năng cá nhân của các cầu thủ Nam Mỹ thường có thể đóng một vai trò trong việc xác định chiến thắng và thất bại trong Super League Trung Quốc. Trong trường hợp giới hạn lương, những người chơi thứ hai ở Mỹ và Châu Phi cũng là những lựa chọn tốt nhất cho các câu lạc bộ khác nhau. Một phương pháp khác là đào các bức tường và bàn chân trong Super League. Điều này được hiểu rằng Shenhua đã rất thích Bassor của Jianye. Ngoài ra, đội đã đào mọi người từ Hàn Quốc, nhưng trong những năm gần đây, người chơi Hàn Quốc thường được sử dụng làm nhân vật nước ngoài, và rất khó để kiểm soát trò chơi.

Quay trở lại chân sâu, năm ngoái, The Deep Foot cũng là một đội tỏa sáng về mặt hướng dẫn. Họ gần như chiếm lấy lực lượng chính của Tianhai, và họ cũng giới thiệu khu rừng. Nghĩ về một trò chơi, thứ hạng vào cuối mùa giải là thứ tư, và bàn tay lớn gần như trôi dạt. Đinh Yong đang chơi ở Tianjin Quanjian, và bây giờ anh gần như chơi ở chân sâu. Tôi không biết liệu anh ấy sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng của đội.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8