Deep 3 bàn thắng trong 14 phút, thiết lập 2 hồ sơ xấu hổ

Vào ngày 9 tháng 1, giờ Bắc Kinh, vòng thứ 15 của Bundesliga trong mùa 20/11, Bayern đã thách thức thời kỳ đe dọa.Levan Dorvsky và Gretzka đã phá vỡ mục tiêu hết lần này đến lần khác, và Bayern đã dẫn 2-0, nhưng Hoffmani đã mở hai lần, và anh ta đã chiến đấu hết lần này đến lần khác., 3-2 đảo ngược để giành chiến thắng.Bayern thua trận thứ hai trong mùa thứ hai, và thua Menxing lần thứ 22, tạo ra một kỷ lục đáng xấu hổ.

Bayern là chức vô địch Champions League thứ 6 trong lịch sử của đội mùa trước.Ông buộc Liverpool và xếp thứ ba trong lịch sử.Đồng thời, anh đã giành được Bundesliga và Cup Đức.Trong 7 năm qua, anh lại đăng quang ba chức vô địch trong mùa giải.Sau khi bước vào mùa giải mới, Bayern đã giành được Super Cup châu Âu và Super Cup Đức, chỉ cách sáu vương miện được tạo ra bởi Barcelona.

Tuy nhiên, Bayern đã không cưỡi bụi trong Bundesliga. Anh ấy đã ghi được 10 chiến thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua trong 14 vòng và xếp hạng đầu tiên sau 33 điểm. Anh ta chỉ dẫn Rypzh 2 điểm phía sau anh ta. Lợi thế không rõ ràng.

Trong chiến dịch này, Bayern đã gửi một số lực lượng chính và Laiwan Dorvsky, Sane, Mueller và Kimishi xuất hiện tập thể. Vào phút thứ 20, Neuhaus cố tình trao điểm trong khu vực hình phạt. Lyvanovsky ghi bàn qua đêm để ghi bàn thắng thứ 20 Bundesliga.

Nếu Laandolinsky có một vị thần, anh ấy đã ghi được 20 bàn thắng sau 14 lần và dẫn đầu Harland 10 bàn thắng. Ngoài ra, Lavan đã đạt được 23 bàn thắng trong các trận đấu khác nhau, vứt bỏ 5 bàn thắng của Rodota.

Vào phút thứ 27, Bayern quay trở lại, Gretzka đã ăn cắp ở phía trước, và sau đó hợp tác với Sanni. Anh ta rút công việc ra ngoài khu vực hình phạt, 2-0!

Nhìn thấy điều này, có lẽ người hâm mộ nghĩ rằng sự hồi hộp của trò chơi đã kết thúc, Bayern sẽ giành chiến thắng lớn, nhưng đàn ông Xing sẽ không thua gì cả. Vào phút thứ 35, Bayern đã phạm sai lầm ở sân sau. Sau khi đánh cắp Stech, Shi Tinger đã phá vỡ bàn thắng, 1-2!

Sau 10 phút, thủ thuật cũ của Menxing đã được áp dụng lại. Steinder đã phá vỡ quả bóng gần hàng tiền vệ. Nâng chân anh là một sự ngột ngạt tự do. Trái tim của Hoffman đã dẫn dắt các vị thần và đẩy công việc một lần nữa bằng một con dao. 2-2!

Ở phút thứ 49, Bayern đã phạm một sai lầm khác ở sân sau. Kimish chuyền bóng và bị phá vỡ. Sau khi Hoffmannesine đi qua, Neuhos gãi chân và đánh bóng trực tiếp vào ngõ cụt. 3-2! Chỉ trong 14 phút, Bayern thua 3 bàn và thay đổi từ 2-0 thành 2-3.

Bayern tạo ra hai sự bối rối. Trước hết, Frick đã dẫn dắt đội 39 trò chơi và không nhận được 100 điểm, và bỏ lỡ các phép lạ do Guardiola tạo ra.

Thứ hai, Bayern thua Menxing lần thứ 22, với tỷ lệ chiến thắng dưới 25%. Cả hai dữ liệu đều thiết lập tốt nhất trong Bundesliga. Menxing là Bayern Kedar. Hơn nữa, Bayern chỉ dẫn Rypzh 2 điểm trong một vòng, và vị trí hàng đầu đang bị đe dọa.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8