Cả hai qua đêm đều ngu ngốc, Cristiano Ronaldo thay thế tôi Meis Me Meis Me Me Me Me Me Me Me Me Me Me Me Me Me Me Me Me Me Me Me Meis Me Me Me Me Me Meis Me Me Me Me Me Me Me Me của Me Me Meis me me me me me meis me me me me me me me me me me me me me me me me me me me me me me me me me me me me me meis me me me me me meis meis meis mei mei mei mei mei mei Mei Mei Mei Mei Mei Mei Mees Meme, Champions League hoặc bùng phát

Vào ngày 7 tháng 3, giờ Bắc Kinh, bóng đá châu Âu đã chơi trong nhiều trận đấu. Trong số đó, Juventus đã thắng Lazio 3-1 và tiếp tục theo dõi Inter, trong khi Barcelona giành chiến thắng ở Osasuna 2-0. Hãy nhìn vào cuộc chiến Derby ở Atletico Madrid và Real Madrid.

Như chúng ta đã biết, Juventus đã bị ném đi 10 điểm từ Inter ở Serie A trước đó và họ không có chỗ để mắc lỗi. Tuy nhiên, để chuẩn bị cho Champions League tiếp theo, Pirlo vẫn chọn làm cho Ronaldo thay thế. May mắn thay, các đồng đội khác rất mạnh mẽ và cuối cùng đã giành được thành công Lazio.

Trong trò chơi này, Juventus đã giành được anh hùng lớn nhất, chắc chắn là Morata. Vào phút thứ 13, lỗi vượt qua của Juventus đã bị đánh cắp, và sau đó Correa bắn thấp, khiến Juventus gặp phải một tình huống tuyệt vọng. Vào thời điểm quan trọng, Morata đã nổ ra hoàn toàn. Ở phút thứ 38, anh trực tiếp hỗ trợ Rabion phá cửa để cân bằng điểm số cho Juventus.

Trong phút thứ 56 của hiệp hai, Morata đã nhận được một đường chuyền từ các đồng đội của mình và bắn bàn thắng trong khu vực hình phạt để giúp đội vượt qua tỷ số 2-1. Sau 3 phút, anh ta đã thực hiện một quả phạt đền và khóa chiến thắng 3-1 cho Juventus. Mãi đến phút thứ 69, Pirlo yêu cầu Cristiano Ronaldo thay thế Morata trên sân. Sự sắp xếp này chắc chắn đã để Ronaldo tìm kiếm cảm xúc. Thật không may, siêu sao siêu sao này đã thất bại trong việc tiếp tục động lực của các mục tiêu liên tục ở nhà.

Trong một trò chơi khác, Barcelona đã đánh bại Osasuna 2-0. Chiến dịch này đã được đưa ra. Mặc dù anh ấy không ghi được một bàn thắng, nhưng đó là khả năng siêu cá nhân của Messi. chiến thắng.

Vào phút thứ 30, Messi đã đưa bóng vào phía trước, và sau đó đột nhiên chuyển sang tuyến phòng thủ của đối thủ. Alba xông vào mục tiêu và phá vỡ mục tiêu ở một góc nhỏ. Barcelona dẫn đầu 1-0.

Vào phút thứ 82, Messi đã tạo ra một quả bóng ở phía trước. Kết quả là, Morriba lấy bóng để điều chỉnh, và sau đó ghi một cú sút dài. Barcelona cũng ghi được 3 điểm với 2-0. Như chúng ta đã biết, trong mười năm qua, Ronaldo và Messi đã xem các mục tiêu như một mục tiêu như một lịch trình. Tôi không mong đợi rằng hai siêu sao tối nay đã bị câm cùng một lúc. Sau khi Cristiano Ronaldo ra mắt thay thế, không có mối đe dọa nào đối với các phát súng. Lĩnh vực này, nhưng anh ấy đã chơi mục tiêu 5 và không ghi bàn.

Tuy nhiên, rõ ràng là hai siêu sao đã được niêm phong cùng một lúc, nhưng họ là hiện tượng tạm thời. Xem xét rằng sẽ có một trận chiến Champions League tại Champions League vào tuần tới, họ có thể đã bắt đầu giữ được điểm mạnh của mình cho trận đấu tiếp theo. Với sức mạnh của họ, họ đã không ghi được nhiều bàn thắng liên tiếp. Nó chắc chắn không bình thường. Trong Champions League tiếp theo, hai người có thể phải bùng nổ cùng một lúc, đặc biệt là Cristiano Ronaldo. Juventus chỉ đứng sau 1-2, và hy vọng lật lại. Cristiano Ronaldo có thể dẫn đầu đội vào tuần tới. Đối với Messi, khi thua Greater Paris với tỷ số 1-4, nếu Messi có thể dẫn một đội đến lượt, thì đó phải là một phép lạ hoành tráng!

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8