Cả hai nhà vô địch Cup châu Âu đều phải bỏ lỡ World Cup?

Hai nhà vô địch Cup châu Âu liên tiếp có thể không bị bỏ lỡ World Cup này. Bạn có dám tin không? Bóng đá châu Âu quá lăn lộn.

Người chiến thắng Cup châu Âu năm nay, Ý không có cơ hội đủ điều kiện, cơn ác mộng của trận playoffs sẽ trở lại:

Người chiến thắng Cúp châu Âu năm nay năm nay, Italy không thể có sẵn trực tiếp từ vòng loại World Cup, điều này thật đáng ngạc nhiên.

Do sự hoãn lại của Cup châu Âu, một số vòng loại trong nửa đầu của sân khấu được ra mắt lần đầu tiên tại Cup châu Âu. Ý bắt đầu chuỗi chiến thắng 3 -game, đặt nền tảng tốt cho vòng loại của nhóm. Sau đó, Cup châu Âu tiếp tục trạng thái nóng, lọt vào trận chung kết và cuối cùng đã giành chức vô địch.

Tuy nhiên, chức vô địch của Cup châu Âu dường như đã thư giãn dây đàn của họ. Các vòng loại World Cup tiếp theo liên tục được rút ra, đặc biệt là hai vòng của trò chơi chính đã thất bại trong việc giành chiến thắng trong các đối thủ trực tiếp Thụy Sĩ, nơi đặt gốc rễ của Scourge.

Trong vòng cuối cùng của vòng bảng, Ý buộc Bắc Ireland đi; Chiến thắng của Thụy Sĩ trước Paogalia 4-0 và vượt qua Ý trong vòng cuối cùng, và đi thẳng vào dòng!

Để vào World Cup, Ý phải đến người chơi của hệ thống loại bỏ duy nhất. Vòng loại World Cup 2018 đã thua Thụy Điển đã bỏ lỡ World Cup, bóng tối của các thương nhân World Cup bị che khuất trong trái tim, làm thế nào những người hâm mộ người Ý của người chiến thắng Cúp châu Âu mới không lo lắng về

Người chiến thắng Cup châu Âu cuối cùng, Bồ Đào Nha gặp phải truyền thuyết, và cũng chơi trò chơi:

Người chiến thắng Cúp châu Âu mới, Ý sẽ chơi trò chơi. Người chiến thắng Cup châu Âu cuối cùng, Bồ Đào Nha là cùng một số phận, nhưng quá trình này hơi khác nhau.

Các vòng loại Bồ Đào Nha đã bị va chạm, và vòng thứ hai gặp phải rắc rối: truyền thuyết của Cristiano Ronaldo đã bị đánh giá sai và bị thổi bay. Đối thủ cạnh tranh lớn nhất của đội khách trong đội khách, Serbia, đã cho Bồ Đào Nha không có chỗ để phạm sai lầm.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8