Cả hai cực đều được nhập tịch! Gaunt đã được chiên trong mực xào

Khi lễ khai mạc World Cup 2022 của Qatar đến gần hơn, bóng đá nam của Trung Quốc một lần nữa được người hâm mộ nói. Là một kế hoạch nhập tịch vào thời điểm đó, nó cũng là thủ phạm để tác động đến sự thất bại của World Cup. Ngày nay, người chơi nhập tịch đang chạy, nhưng cũng có một tình huống phân cực. Gaunt, người từng được biết đến là tiền vệ mạnh nhất ở Trung Quốc, đã trở về quê nhà và đưa người chơi số 10 của Santos, một người khổng lồ truyền thống của Santos, nhưng đã bị sa thải vì hiệu suất kém của anh ta. Ở phía bên kia, Jiang Guanggang đã rời Super League Trung Quốc để chuẩn bị cho đội bóng đá quốc gia để chiến đấu với Cup Đông Á. Người tổ chức cũng đặc biệt lấy ra những bức ảnh đào tạo của mình.

Người chơi Trung Quốc không thể đại diện cho đội Trung Quốc, Gaunt đã được chiên ở Balius

Vào năm 2019, đội Quảng Châu đã đưa ra một kế hoạch nhập tịch nhằm hỗ trợ đầy đủ tác động bóng đá nam giới Trung Quốc 2022 Qatar World Cup. Câu lạc bộ đã chơi rất giàu có để tuyển dụng những người chơi nhập tịch đủ điều kiện ở Trung Quốc. Chúng bao gồm: Exsson, Alan, Luo Guofu, Gaunt và Ferne. Năm cầu thủ nước ngoài cũng đã hoàn thành quyền công dân của họ vào khoảng năm 2020, bốn người trong số họ đã đưa vào những bức ảnh bóng đá nam Trung Quốc. Ex Sen, Luo Guofu và Alan đã chơi cuộc thi sơ bộ thay mặt cho đội Trung Quốc.

Điều đáng nói là Gaunt chỉ hoàn thành quyền công dân của mình và chưa chính thức thông qua nhập tịch. Lý do là FIFA trực tiếp xác định rằng Gaunt đã được chuyển đến Parmelas trong Câu lạc bộ Barca vào đầu năm 2019, làm gián đoạn các quy tắc của anh ta trong năm năm liên tiếp ở Trung Quốc. Do đó, anh trở thành người chơi Trung Quốc duy nhất không đủ điều kiện để chơi thay mặt cho đội Trung Quốc. Vào năm 2022, Gaunt rời đội Quảng Châu tham gia Trận chiến những người khổng lồ truyền thống của Battle Santos, nhưng bây giờ nó không được câu lạc bộ thực hiện tốt.

Đội bóng đá quốc gia của East Asia Cup bị rám nắng bởi những bức ảnh đào tạo của Jiang Guang, và phân tích quá khứ và tương lai của kế hoạch này.

Trong số những người chơi nhập tịch được giới thiệu bởi đội Quảng Châu, Jiang Guang quá yêu nước. Sau khi kết thúc các sơ bộ thế giới mùa trước, anh vẫn ở lại Trung Quốc. Ngay cả khi đội Quảng Châu bị bắt trong cuộc khủng hoảng tài chính và không thể cho Jiang Guang quá lương hàng năm đúng hạn. Anh ấy khăng khăng ở trong vòng 10 vòng của vòng 10 của Liên đoàn mùa giải 2022. Hơn nữa, anh vẫn tham gia vào Cúp bóng đá quốc gia U23 với tư cách là một cầu thủ siêu cấp.

Tất nhiên, đây cũng là cầu thủ nhập tịch duy nhất có thể chơi cho đội bóng đá quốc gia trong kế hoạch nhập tịch năm 2019. Với sự thất bại của World Cup Qatar 2022, ngày càng ít người tái tổ chức trở nên vắng vẻ và vắng vẻ. Trong phân tích cuối cùng, những người sử dụng người chơi nhập tịch không sử dụng nó một cách nghiêm túc và những người không hài lòng với các cầu thủ nhập tịch đã không đóng góp nhiều cho đội bóng đá nam Trung Quốc. Cơn bão của những điều trên trời đã kết thúc để nhập tịch các đội bóng đá nam Trung Quốc.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8