Cả Brazil và Đức đã lọt vào vòng chung kết World Cup

Trong kết quả World Cup, Brazil đã giành được vị trí đầu tiên với năm chức vô địch. Sau Brazil, đó là Đức và Ý. Họ có bốn nhà vô địch World Cup. Tuy nhiên, từ số lần đến trận chung kết, Đức và Brazil đang ngồi trên cùng một cách. Họ có 7 trận chung kết World Cup, dẫn đầu ở Ý, dẫn đầu trận chung kết thứ 6.

Có vẻ như tỷ lệ thắng cuối cùng của Brazil cao hơn Đức. Họ đã thắng 5 trận trong 7 trận chung kết, trong khi chỉ có 4 trận trong 7 trận ở Đức.

Tuy nhiên, rốt cuộc, tỷ lệ chiến thắng đơn giản là không công bằng, sức mạnh của đối thủ trong trận chung kết phải không đồng đều. Vì vậy, Brazil và Đức, những đối thủ cuối cùng có sức mạnh tổng thể mạnh mẽ hơn?

Vào những năm 1950, Brazil và Đức đã lọt vào trận chung kết World Cup. Trong World Cup 1950, đối thủ cuối cùng của Brazil là Uruguay. Tuy nhiên, cần phải giải thích ở đây rằng hệ thống trò chơi của World Cup đó là một vòng lặp duy nhất, không có trận bán kết và trận chung kết. Nhưng trò chơi giữa Brazil và Uruguay tương đương với trận chung kết về mức độ quan trọng và tính quyết đoán.

Uruguay là nhà vô địch World Cup đầu tiên, và sức mạnh của nó là ổn. Năm 1950, họ vẫn là những đội mạnh mẽ hàng đầu. Tuy nhiên, từ kết quả bán kết của World Cup, Uruguay thực sự có một khoảng cách nhất định với Brazil. Họ có thể giành chiến thắng, có thể nói là lạnh. Hai đối thủ khác của Brazil, Thụy Điển và Tây Ban Nha đã ghi được 7: 1 và 6: 1, và kết quả của hai trò chơi ở Uruguay là 3: 2 và 2: 2. Rõ ràng, Brazil mạnh hơn.

Ngược lại, World Cup Đức 1954. Tại sao phép lạ Berne ở Đức ở World Cup này? Đó là bởi vì họ phải đối mặt với Hungary, đội bóng hàng đầu thế giới vào thời điểm đó. Ở giai đoạn nhóm, Đức cũng thua Hungary với điểm số chênh lệch là 3: 8.

Rõ ràng, sức mạnh của Hungary mạnh hơn Uruguay.

Trên thực tế, ba trận chung kết đầu tiên ở Brazil là đội bóng Ý của World Cup 1970 năm 1970 và là nhà vô địch World Cup trước đó. Năm 1958, Thụy Điển và Tiệp Khắc năm 1962 bị hạn chế.

Trong World Cup 1974, đối thủ cuối cùng của người Hà Lan, được gọi là Vua vô song. Mặc dù thất bại trong việc giành được World Cup, Hà Lan đã tạo ra một khái niệm chiến thuật về phòng thủ đầy đủ, và sức mạnh của nó chắc chắn là chắc chắn.

Từ năm 1982 đến 90, Đức đã lọt vào trận chung kết cho ba Cup Worlds liên tiếp. Các đối thủ đều là những đội siêu mạnh, và họ cũng là chức vô địch World Cup trước đó.

Tất nhiên, Brazil cũng lọt vào trận chung kết World Cup ba lần liên tiếp. Các đối thủ là Ý, Pháp và Đức.

Trên thực tế, Brazil và Đức đã lọt vào trận chung kết trong bốn hoặc năm lần cuối cùng. Khoảng cách sức mạnh không lớn, và họ là những đội mạnh mẽ. Khoảng cách được phản ánh trong những ngày đầu.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8