Cạnh tranh Wolves vs Aston Vera dự đoán rằng những con sói cần được tổ chức lại

Trong vòng 31 của Premier League, Sói thứ 8 trong bảng xếp hạng Premier League sẽ mở ra vị trí thứ 9 ở Aston Vera. Mặc dù bảng xếp hạng chỉ là một sự khác biệt, nhưng điểm tồi tệ hơn 10 điểm. Trong trường hợp của một vòng của những con sói, cấp độ cuối cùng của tiếng vang thứ hai và tầm trung và thấp hơn của đội, họ vẫn có cơ hội giành được trình độ của Liên minh châu Âu. Rốt cuộc, họ chỉ cách Tottenham 5 điểm. Do đó, đội Wolf sẽ cố gắng giành chiến thắng.

Đội sói

Sói hiện đang xếp thứ 8 trong bảng xếp hạng Premier League. Những con sói 46 điểm có 14 chiến thắng và 4 trận hòa và 12 trận thua trong giải đấu mùa này. Lianqiang đánh bại, và chuỗi hai chiến thắng đã bị chấm dứt. Trước Aston Vera, người chỉ thấp hơn anh ta trong giải đấu, những con sói cần phải tổ chức lại sự phô trương và cố gắng ghi cả ba điểm.

Biệt thự Aston

Aston Vera hiện đang đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng Premier League. Aston Vela, người đã tích lũy được 36 điểm, đã đạt được 11 chiến thắng, 3 trận hòa và 15 trận thua sau 29 trận mùa này. Sự khác biệt về điểm số, và có 14 điểm so với vùng hạ cấp. Aston Vela thuộc về thủ lĩnh của các đội giữa dòng và hạ nguồn điển hình của giải đấu. Nhiều nội dung xem các hình ảnh, nhưng có những cơ hội tuyệt vời cho Leicester City trong hai trò chơi. Ngoài Aston Villa để trở thành người thứ chín, sau tất cả, cả hai hiện đang bằng phẳng, trong khi Leicester City có hai trò chơi để trang điểm.

Kỷ lục chơi trong quá khứ

Từ quan điểm của năm lần trước của hai bên, những con sói đã tận dụng 3 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, nhưng khi hai bên chơi trong vòng đầu tiên của mùa giải Nhật Bản vào ngày 16 tháng 10 năm 2021, những con sói đã từng Sử dụng 3-2 như Aston Vivi Pull, điều này chắc chắn sẽ mang lại một lợi thế nhất định cho người chơi Wolves, nhưng Aston Vera không có cơ hội nào.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8