Cạnh tranh có thể kích thích bóng đá quốc gia tiềm năng hơn bất kỳ ai muốn giành chiến thắng

  Cách đây không lâu, Wu Lei đã nhận được đa số phiếu bầu trong Giải thưởng Quả cầu vàng bóng đá Trung Quốc vào năm 2021. Theo tôi, Xu Xin nên là cầu thủ giỏi nhất trong bóng đá Trung Quốc vào năm 2021. Bởi vì, trong năm nay, Xu Xin có thể được gọi làMô hình truyền cảm hứng của bóng đá Trung Quốc.Với những nỗ lực riêng, bất kể trong câu lạc bộ hay đội tuyển quốc gia, đã có những thay đổi về kén và bướm và Phoenix Nirvana.

  Một người chơi trước đây được coi là không nổi tiếng bởi thế giới bên ngoài và chỉ là một chiếc lá xanh. Khi anh đứng ở ngã tư sự nghiệp, anh nắm lấy số phận của mình. Hơn một năm trước, khi Xu Xin trở thành một cơ thể tự do, anh đã từ bỏ cơ hội ở lại đội bóng Quảng Châu của Quảng Châu Super League. Vào thời điểm đó, Evergrande không có bất kỳ dấu hiệu khủng hoảng kinh tế nào, và không phải ai cũng có can đảm rời khỏi một giáo viên như vậy. Hơn thế nữa, loại triển vọng sẽ là gì sau khi rời đi cũng không được biết đến như nhau.

  Cơ hội sẽ luôn được để lại cho những người được chuẩn bị. Sau khi trở về Trung Quốc, Xu Xin đã chờ đợi những cơ hội như vậy, và sự không hoạt động và kinh nghiệm trong 5 năm này cũng đã khiến Xu Xin trưởng thành và ổn định hơn so với khi ông trở về Trung Quốc. Kết quả là, khi sự trưởng thành này cộng với sự can đảm để dám thoát ra, Xu Xin đã thực hiện bước này một cách chắc chắn. Theo cách này, đội Taishan Shandong Taishan trong mùa giải 2021 đã tạo ra một Xu Xin tốt hơn. Chàng trai trẻ đã ở lại Atletico trong quá khứ cuối cùng đã phát hành năng lượng tiềm năng. Trong quá khứ, bạn có thể thấy Xu Xin, người khô và bẩn trên sân. Anh ta không biết rằng trái tim tấn công được chôn trong đất bóng đá Tây Ban Nha năm đó phải có một vị trí.

  Cuộc thi bóng đá quốc gia hàng đầu năm 2021 cũng cho phép Xu Xin, người đã chờ đợi, để nắm bắt cơ hội để đứng vững. Nó có thể không phải là một cường điệu khi mô tả màn trình diễn của Xu Xin trong đội tuyển quốc gia với một chút ánh sáng mặt trời. Chỉ khi Xu Xin lần đầu tiên xuất hiện thay mặt cho đội bóng đá quốc gia với tư cách là lực lượng chính, mọi người bắt đầu kêu lên: Làm thế nào mà người anh em này đi đến?

  Luôn có nhiều bước ngoặt trong cuộc sống. Năm 2022, Xu Xin mở ra một bước ngoặt mới. Mặc dù anh ta đang mặc hào quang của người chơi chính của vương miện đôi, Xu Xin đã chọn đi đến hành trình mới. Lần này, Cảng Thượng Hải trở thành điểm đứng tiếp theo của Xu Xin. Trong ba năm liên tiếp, ba đội có đội với sức mạnh của chức vô địch. Trải nghiệm của Xu Xin có thể được gọi là người chơi trong nước đầu tiên.

  Mọi người không bao giờ mất tự tin vào bản thân, mà còn làm việc chăm chỉ cho sự nghiệp yêu thích của họ. Xu Xin là một người chơi như vậy. Khi leo lên một giai đoạn mới, chúng tôi hy vọng sẽ lắng nghe tiếng nói của Xu Xin trong năm qua và thậm chí muốn truyền năng lượng tích cực trên đôi chân của đất nước này cho nhiều người trong ngành.

  Năm nay trong câu lạc bộ Sina Sports: Việc chuyển tiền cuối cùng đã ổn định. Từ Shandong đến Harbor, lý do để bạn đưa ra lựa chọn này là gì. Có nhiều thứ có phải là số phận không?

  XU XIN: Thật ra, tôi đã liên lạc với bến cảng trước đây. Sau hợp đồng với đội Quảng Châu năm ngoái, tôi đã trở nên tự do và tôi đã liên lạc với bến cảng. Tuy nhiên, sau khi xem xét cẩn thận, tôi đã quyết định đến đội Sơn Đông năm ngoái. Tuy nhiên, vì anh ấy rất quen thuộc với Hao Dao, anh ấy biết nhiều đặc điểm của tôi hơn. Đối với trạm này vào cuối năm nay, không có lý do phức tạp. Trước khi hợp đồng với đội Taishan hết hạn, tôi đã liên lạc với câu lạc bộ nhiều lần. Bây giờ tuổi của tôi ở trong một nhóm tuổi hoàng kim. Nếu có một đội ngũ ổn định và mạnh mẽ, nó chắc chắn sẽ có lợi hơn cho sự nghiệp của tôi. Ở Sơn Đông. Do đó, tôi đã không kết thúc năm ngoái. Tôi đã nói chuyện với câu lạc bộ khi tôi vẫn còn trong cuộc thi. Tôi hy vọng sẽ có một hợp đồng ổn định, nhưng cuối cùng, hai bên không có đổi mới, và đôi khi họ chỉ có thể được nói là số phận. Một số điều có thể bỏ lỡ một số phận nếu nút không đúng vào một thời điểm nhất định.

  Nhưng có một điều rõ ràng rằng rời khỏi Shandong chắc chắn không phải vì tiền. Tôi chưa bao giờ đặt điều trị cá nhân của mình lên hàng đầu. Nếu đó là vì tiền, tôi có thể không chọn Evergrande khi tôi trở về Trung Quốc. Vào thời điểm đó, hạnh phúc của Huaxia và Tianjin Quanjian đã có liên hệ đáng kể. Nếu tôi đến những câu lạc bộ đó, nó có thể cao hơn, và áp lực cạnh tranh không quá lớn. Lý do tại sao Evergrande chọn là vì Evergrande là một câu lạc bộ vô địch và có sức mạnh của việc giành chức vô địch liên tục. Bây giờ điều này là như thế này. Họ đều là những câu lạc bộ lớn trong nước. Tôi sẵn sàng phát triển và cạnh tranh trong câu lạc bộ lớn này.

  Dù sao, tôi rất biết ơn Câu lạc bộ Sơn Đông, Dao Hao, và mọi đồng đội và nhân viên của đội Taishan. Trong giải đấu năm 2021, tôi đã chơi 21 trận cho đội. Chỉ có một trò chơi không được chơi. Đó là bởi vì giải đấu đã giành chức vô địch trước và chuẩn bị FA Cup. Năm nay, tôi đã nỗ lực lớn nhất trong đội Sơn Đông. Đội đã giành chức vô địch đôi. Wang, năm nay thực sự rất hạnh phúc. Nếu có bất kỳ sự hối tiếc nào, bạn không chơi ở Sơn Đông ở nhà và không liên lạc với người hâm mộ từ khoảng cách không.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8