Cưỡi trên đầu người hâm mộ và uống rượu, hát đam mê

Trận chung kết Cúp châu Âu 1/8, Anh VS, là một lễ hội cho người hâm mộ.Bên ngoài sân vận động Wimbledi, một người hâm mộ như Klopp trở nên phổ biến trên các nền tảng xã hội: dư lượng Cottage đang cưỡi trên người hâm mộ, uống bia và hát đam mê!

Beckham cũng có mặt tại hiện trường

Anh và nước ngoài đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ trên khắp thế giới. Sân vận động Wimbledi đổ vào hơn 40.000 khán giả, và Hoàng tử William và Công chúa Kate cũng là khách mời. Máy ảnh cũng tìm thấy cựu đội trưởng đội tuyển Anh Beckham. Hàng ngàn người đã mặc một bộ đồ và xem Super Duel này.

Klopp

Những người hâm mộ nước Anh đã mua vé là may mắn. Hầu hết các cái chết của ba con sư tử chỉ có thể cổ vũ bên ngoài tòa án. Những người hâm mộ bên ngoài sân vận động Webli cũng rất đông đúc. Trong số đó, Klopp thu hút sự chú ý của lớp thế giới:

Cottage Klopp

Nhìn vào video ngắn này, Klopp mặc chiếc mũ đỉnh cao của Liverpool, áo khoác của Liverpool và kính quen thuộc. Phong cách của anh ấy cũng rất hoang dã trên đầu một người hâm mộ, trong khi uống bia, anh ấy đam mê. Một số lượng lớn người hâm mộ được tập hợp xung quanh, và họ đã chụp ảnh và giọng hát.

Trên các nền tảng xã hội, video nhỏ của CLOP có hơn 1 triệu lượt xem mỗi giờ! Đây không phải là Klopp? Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông như "Marca" và ESPN chỉ ra rằng đây là ngôi nhà Klopp: mặc dù chúng tôi đã xem nó 15 lần, họ không thể phân biệt liệu đó có phải là Klopp thực sự hay không, nhưng anh ấy thực sự không phải là Klopp.

Bạn có thể thấy rằng đây là ngôi nhà Klopp?

Có lẽ, ngay cả những người hâm mộ trực tiếp cũng không thể đánh giá rằng đây là ngôi nhà Klopp. Nhiều người hâm mộ đã đến Klopp để chụp ảnh. Nhìn vào một bức ảnh như vậy, tôi sợ rằng người hâm mộ Liverpool sẽ nghĩ rằng anh ấy là huấn luyện viên của Hồng quân!

Đúng-Klopp

Vì vậy, Klop thực sự đang làm gì? Trước Chiến tranh Anh và Đức, Klopp, huấn luyện viên của Liverpool, đã nhìn vào triển vọng: Thế giới bên ngoài dường như đang suy giảm ở nước ngoài? Quá điên rồ, rất không nói nên lời. Đây là một trò chơi rất thú vị. Klopp đã không dự đoán điểm số của cuộc chiến Yingde. Nếu nó được dự đoán sẽ mất nước ngoài, điều này sẽ bị truyền thông và người hâm mộ Trung Quốc buộc tội; Nếu tổn thất của Uliang, chú Zha không dễ trộn ra nước ngoài ở nước ngoài

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8