Có hai Tây Ban Nha ở Cúp châu Âu với Cup châu Âu nhất

Có hai quốc gia (khu vực) với số lượng cốc châu Âu lớn nhất. Tây Ban Nha và Đức đã giành được chức vô địch của sự kiện này ba lần, do đó biến nó thành đội với nhiều cuộc thi nhất.

Cúp quốc gia châu Âu được thành lập vào năm 1958 đã sản xuất 16 chức vô địch. Ngoại trừ Tây Ban Nha và Đức, Ý và Pháp đã giành được hai lần, trong khi Liên Xô, Tiệp Khắc, Hà Lan, Đan Mạch, Hy Lạp và Bồ Đào Nha mỗi người giành được một chức vô địch.

Trước tiên, hãy nói về Tây Ban Nha: Đội này đã thực hiện đội này trên Cup châu Âu vào năm 1964/2008/2012. Sau khi bước vào thế kỷ 21, bóng đá thế giới tồn tại trong triều đại Tây Ban Nha.

Cúp châu Âu năm 2008 được gọi là khởi đầu của triều đại Tây Ban Nha. Trong chiếc cúp đó, Tây Ban Nha đã giành được cúp Cup châu Âu lần thứ hai trong trận chung kết.

World Cup năm 2008, World Cup 2010, Cúp châu Âu 2012, Tây Ban Nha đứng trên bục cao nhất. Trong một thời gian, khung cảnh là vô hạn.

Đây là lý do tại sao phiên bản thứ 08 hoặc thứ 10 của đồng phục nhóm Tây Ban Nha đã từng trở thành một trong những sản phẩm nóng nhất.

Tuy nhiên, các đội thích Tây Ban Nha sẽ nghĩ rằng đội này rất thực dụng, bởi vì họ bắt đầu trong trận đấu loại trực tiếp Cup Cup 2008. Hầu như trận đấu loại trực tiếp của cuộc thi là chiến thắng hoặc chiến thắng đối thủ. Điểm số của loại trực tiếp là 1-0.

Tất nhiên, có một sự ghê tởm rằng những người thích họ một cách tự nhiên. Sự khác biệt rằng người hâm mộ của họ sẽ nghĩ rằng một màn trình diễn như vậy là một bản cover của Mặt trận bóng đá Tây Ban Nha, vì vậy Torres trong đội hình Tây Ban Nha cũng là thế giới bên ngoài trở thành một cô gái.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8