Có hai trận đấu ấm áp trước đội bóng đá quốc gia lần thứ 12 Top 12

  Hôm qua, đội tuyển quốc gia bóng đá nam Trung Quốc, đang chuẩn bị cho top 12 trong cơ sở đào tạo bóng đá hồ Guanzhong ở Hải Nam, đã chơi trận đấu ấm áp thứ hai với Changchun Yatai. Huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Xiaopeng tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng hai trận đấu gần đây đã không nói về kết quả, ai có thể chiến đấu.

  Bắt đầu từ ngày 3 tháng 3, đội bóng đá quốc gia 12 tiếp theo sẽ được tổ chức với Ả Rập Saudi ở Saaba, UAE. Theo lịch trình mới nhất, thời gian thi đấu được điều chỉnh từ 00:00 vào ngày 25 tháng 3, thời gian ban đầu của Bắc Kinh, đến 23:00 ngày 24 tháng 3.

  Li Xiaopeng nói rằng hai trận đấu 12 trận đấu cuối cùng sẽ chọn một người chơi có trạng thái tinh thần tốt hơn. Anh ta thẳng thừng nói rằng anh ta sẽ không nói về kết quả của anh ta bây giờ, người có thể chiến đấu. Về mặt nhân sự, ông nói: Chúng tôi luôn giữ liên lạc chặt chẽ với những người chơi nhập tịch. Tình hình hiện tại không nên lạc quan, bởi vì chúng tôi yêu cầu họ đến Dubai vào ngày 10 để nhận bài kiểm tra thể lực có liên quan của đội tuyển quốc gia. Nhìn vào nó bây giờ, lịch trình của họ rất khó để đạt được và chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp các thành viên trong nhóm được đào tạo tốt hơn ở Trung Quốc.

  Hiện tại, chỉ có Jiang Guangtai đến. Các cầu thủ nhập tịch như Exsson và Luo Guofu đã không đi. Các huấn luyện viên đã được chuẩn bị cho bốn sự vắng mặt của các huấn luyện viên. Theo thỏa thuận, vào ngày 15 tháng 3 và 20 tháng 3, đội bóng đá quốc gia cũng sẽ chơi hai trận đấu ấm áp.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8