Có hai tin xấu từ bóng đá quốc gia! 500 triệu vào nước trôi dạt

Vào ngày 25 tháng 1, giờ Bắc Kinh, theo phóng viên bóng đá Zhao Yu, Gaurate và Tesbera về cơ bản không được xem xét trong bóng đá quốc gia. Điều này có nghĩa là mặc dù Gaurat được nhập tịch, đội bóng đá quốc gia không sử dụng anh ta. Đối với Teeira, về cơ bản anh ấy đã bỏ lỡ nó. Không có Tesyra, đội bóng đá quốc gia đã tác động đến World Cup Qatar. Để cho gamunt chiến đấu thay mặt cho bóng đá quốc gia, câu lạc bộ đã nhập tịch anh ta và đưa ra một hợp đồng 5 năm với mức lương hàng năm là 13 triệu euro. Đây là cách đối xử của các ngôi sao lớp thế giới. Nó cũng rất dài, nghĩa là, trong 5 năm, Gaunt có thể nhận được 65 triệu euro, tương đương khoảng 500 triệu nhân dân tệ. Tuy nhiên, theo các quy định của FIFA, Gaunt đã bỏ lỡ đội bóng đá của đất nước, bởi vì Gaunt khiến Trung Quốc vượt qua Palmera thông qua hợp đồng thuê vào ngày 15 tháng 1 năm 2019. Mặc dù ông đã bị thu hồi vào tháng 6, các quy định chính sách nhập tịch FIFA được quy định theo các yêu cầu của hiệp hội mới Lãnh thổ trong 5 năm, các cầu thủ được chuyển đến câu lạc bộ liên kết với một hiệp hội khác để được coi là sự gián đoạn cư trú 5 năm. Do đó, Gaunt phải tái kết hợp 5 năm cư trú từ năm 2019 và không thể được tính là 5 năm cho đến năm 2023. Năm 2023, Gaunt đã 32 tuổi và sau World Cup Qatar, World Cup tiếp theo sẽ đợi đến năm 2026. Vào thời điểm đó, Gaunt là 35 tuổi. Do đó, nhập tịch của Gaunt về cơ bản là một chữ viết tay thất bại.

Gaurat không thể cứu gần ngọn lửa, và Teeira giờ đã thờ ơ, đó là một mất mát cho bóng đá quốc gia.Ban đầu, Tiera gần gũi với nhập tịch và gia nhập cảng Thượng Hải, nhưng phóng viên bóng đá Yuan Ye đã phá vỡ tin tức rằng chi phí nhập tịch Tiela cao tới 80 triệu euro.Có lẽ cảng Thượng Hải cảm thấy áp lực.Đúng rồi.Với ít Tiela, rất khó để vào World Cup Qatar với sức mạnh hiện tại của bóng đá quốc gia.Mặc dù Feinano, Alan và Jiang Guangtai có sức mạnh tốt, sức mạnh của người chơi địa phương được đặt ở đó.Các đội là đội hạng nhất ở châu Á.

Đội bóng đá quốc gia chỉ có thể dựa vào chính mình bây giờ.Nếu không có cầu thủ nhập tịch, đội bóng đá quốc gia có thể không đủ điều kiện từ top 40. Hiện tại, mục tiêu của đội bóng đá quốc gia là đủ điều kiện từ top 40 và ghi điểm top 12.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8