Có hai tin tức bất lợi từ đội bóng đá quốc gia, và bạn phải đá vào phần còn lại của trò chơi

Trong trò chơi tối qua, đội bóng đá quốc gia đã giành chiến thắng trong Trò chơi 7 đầu tiên: 0. Từ hiện trường, nó vẫn rất thỏa đáng. Các cầu thủ đang ở trong tình trạng tốt, và tất cả các loại chiến thuật đã được chơi. Người hâm mộ tràn đầy hy vọng cho đội bóng đá quốc gia này. Trước đó, có báo cáo rằng chuyến bay từ Maldives và Syria đến Thượng Hải đã bị hủy vì lý do dịch bệnh, có khả năng từ bỏ cuộc thi thứ 40 tiếp theo, điều này cũng khiến người hâm mộ than thở rằng LI Tie thực sự may mắn. Tuy nhiên, ngày nay có một bước ngoặt, và dòng tiếp theo của đội bóng đá quốc gia vẫn hơi khó khăn.

Nếu Maldives và Syria từ bỏ trò chơi tiếp theo, thì Maldives sẽ là nơi cuối cùng trong nhóm, và bóng đá nam Trung Quốc sẽ là nơi đầu tiên trong nhóm A, và sau đó trực tiếp tiến lên top 12. Ngoài ra, bởi vì Trung Quốc và Guanjiman Bobaldi ghi thêm hai bàn thắng nữa, chiến thắng ròng sẽ được cải thiện. Tuy nhiên, ngày nay, có những tiến bộ mới nhất từ ​​Hiệp hội bóng đá. Dịch bệnh giữa đội bóng đá nam Trung Quốc và Syria và Maldives bị trì hoãn. Hơn nữa, địa điểm cũng đã được chuyển từ Sư đoàn Tô Châu đến Dubai, UAE và các kế hoạch nhỏ cho bảng xếp hạng trực tiếp tại Trung Quốc.

Điều này rất bất lợi cho bóng đá đàn ông Trung Quốc. Trước hết, đội bóng đá quốc gia có thể nằm xuống và giành chiến thắng, bởi vì nếu Maldives và Syria từ bỏ các trận đấu còn lại, đội bóng đá quốc gia có thể nằm xuống. Bây giờ, tình hình nghiêm trọng một lần nữa là trước đội bóng đá quốc gia và đội bóng đá quốc gia phải giành chiến thắng thêm bốn trận nữa. Một khi trận đấu với Philippines và Syria là sai, đội bóng đá quốc gia sẽ phải đối mặt với một vấn đề số học khác. Nói cách khác, trong hai trận đấu còn lại, đội bóng đá quốc gia vẫn phải thắng để đảm bảo rằng họ chủ động bước vào 12 trận đấu hàng đầu.

Mặt khác, trong cuộc thi Tô Châu, đội bóng đá quốc gia có lợi thế về nhà tự nhiên. Điều quan trọng là phải biết rằng trong trận chiến với Guam, 29.000 người hâm mộ đã đổ vào sân, đó là một sự khích lệ tuyệt vời cho những người chơi chơi trên sân và có những điểm tuyệt vời. Bây giờ chuyển đến UAE, không chỉ lợi thế nhà không còn nữa, mà các cầu thủ cũng phải đối mặt với các vấn đề như vào và ra, mệt mỏi, v.v ... Điều này rất bất lợi cho người chơi. Bản thân Syria là đội Tây Á. Hơn nữa, nó hoàn toàn không tốt cho đội bóng đá quốc gia.

Tuy nhiên, bóng đá là như thế này, đầy sự không chắc chắn. Từ trò chơi ngày hôm qua, chúng ta cũng có thể thấy rằng bóng đá nam Trung Quốc này chắc chắn tốt hơn thời gian của Lippi. Bất kể phòng thủ phía sau, tiền vệ hay tiền tuyến, đội bóng đá quốc gia đã được củng cố từ nhân viên. Việc bổ sung các cầu thủ nhập tịch cũng làm cho bóng đá quốc gia trở nên tác động hơn. Nó lạc quan hơn về việc liệu đội bóng đá quốc gia có thể tiến lên top 12 hay không, tôi hy vọng họ có thể chịu được áp lực và giành chiến thắng trong 4 trận tiếp theo. Nhân tiện, ngày hoãn trò chơi đã không được quyết định, nhưng do sự khác biệt về thời gian giữa Dubai và Trung Quốc, tôi sợ rằng tôi phải thức khuya để xem chương trình phát sóng trực tiếp.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8