Có hai con cá lớn khác trong Super League. Một là một đồng đội của Ronaldo

Một vài ngày trước, theo các báo cáo truyền thông trong nước, vì không có mức lương hàng năm của các báo chí nước ngoài của đội Thâm Quy Presa và Sosa. Tinh hoa hai AIDS nước ngoài đã hy sinh rất lớn cho việc này, và họ sẽ rời khỏi đội trong tương lai. Cả Presia và Sosa đều rất hỗ trợ nước ngoài rất mạnh. Cả hai đều hoạt động tốt trong giai đoạn hiệu quả sâu sắc. Trong số đó, Presido đã từng là cầu thủ ghi bàn bằng vàng của đội để giúp đội trở lại Super League. Presia có hiệu quả mục tiêu đặc biệt ổn định trong Liên đoàn bóng đá quỷ và trận đấu ấm áp sau đó.

Đặc biệt là trong cuộc thi ấm áp của gót chân sâu, Presia liên tục gõ vào mục tiêu của đối thủ, được gọi là kẻ giết người Evergrande. Vì vậy, trong trường hợp này, những người hâm mộ chân sâu có hy vọng cao cho anh ấy. Những người hâm mộ sâu thẳm cảm thấy rằng Presia sẽ ở Super League, và cũng có một màn trình diễn giết chết bộ tứ. Tuy nhiên, Presia đang chơi hết thời gian và hiệu suất chung của anh ấy đã không đáp ứng được kỳ vọng của đội. Mùa trước, vị trí trung tâm chính của PRODER đã bị Mali chộp lấy. Anh ta bắt đầu ngồi trên một chiếc ghế đẩu, và không có được vẻ ngoài ổn định. Khi trung tâm chính Mali, khi anh không thể vào đội vì lý do riêng của mình, Presia ban đầu nghĩ rằng anh có cơ hội đá lực lượng chính.

Bởi vì Mali không thể trở lại đội, nên nó phải là Presidia theo bảng xếp hạng. Kết quả chứng minh rằng Presia hạnh phúc, và sâu sắc không hài lòng với màn trình diễn của anh ấy khi chơi Super League. Vì vậy, bàn chân sâu đã giới thiệu Caldkk mạnh mẽ từ đội ngũ Trùng Khánh. Sau khi Caldk đi xuống chân sâu, anh ta được định sẵn rời khỏi đội. Saisa tương tự như báo chí, và danh tiếng và sức mạnh của Sosa là các trung tâm lớp học thế giới. Anh ta không chỉ có một đôi giày vàng ở Super League Bồ Đào Nha, mà anh ta còn chơi trong tay với Ronaldo Ronaldo trong đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. Vì vậy, khi Sasa đến từ Bồ Đào Nha đến chân sâu, nhiều người hâm mộ cảm thấy rằng câu lạc bộ là nhịp điệu của việc cất cánh.

SASA đã thể hiện tốt trong thời gian giám sát trong việc đại diện cho bóng đá sâu. Sự thiếu hụt duy nhất là không thể tích hợp với các chiến thuật kỹ thuật của nhóm. Do đó, SOSA đã được thuê nhiều lần, nhưng tình trạng và hiệu suất của anh ấy đã giảm rất tốt. SASA đã gặp phải lợi nhuận sớm trong hai khoản tiền thuê nước ngoài, khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy rất đáng tiếc. Sosa và Presia chắc chắn trở thành hai con cá lớn trong thị trường Super League. Đội Taishan Sơn Đông, háo hức củng cố ở trung tâm, có thể xem xét việc giới thiệu một trong số họ.

Sức mạnh của Sosa và Presia mạnh hơn sức mạnh của Sango và Xiao Zhi trong đội Taishan trước đây. Nếu nhóm Taishan có thể giới thiệu nó, nó chắc chắn sẽ làm cho trung tâm của đội nhiều hơn. Từ các đặc điểm kỹ thuật, SOSA phù hợp hơn cho đội Taishan. Quả bóng của SASA và khả năng tương ứng ở trung tâm có thể so sánh với viên. Đội Taishan có một cầu thủ chuyền bóng giỏi như Hao Junmin, Sun Junhao và Jin Jingdao, sẽ trực tiếp khiến Sosa mở ra một vụ nổ lớn. Hy vọng rằng khi đội Taishan tuyển dụng vị trí trung tâm trong tương lai, SOSA có thể được xem xét. Tôi tin rằng màn trình diễn của anh ấy sẽ không làm thất vọng người hâm mộ tại thời điểm đó.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8