Có phải nó gần với huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia? Li Jinyu đã dẫn dắt Wuhan 2 trận trong 2 trận và ghi 9 bàn thắng

5-2 đảo ngược Thanh. Trong khi đội Vũ Hán được trao cho 11 thất bại liên tiếp của đối thủ, anh ta cũng mở ra hai chiến thắng liên tiếp. Điều đáng nói là hỏa lực tấn công của đội Vũ Hán đã đầy đủ trong hai trận đấu, ghi được tổng cộng 9 bàn thắng. Viện trợ nước ngoài Anderson và Raphael đã ghi các bàn thắng, và các mục tiêu, hỗ trợ của Huang Zichang và đóng góp cho những đóng góp xuất sắc. Liu Yun và Hao Junmin cũng kết nối hành vi phạm tội của đội ở hàng tiền vệ. Vai diễn. Có thể nói rằng Li Jinyu đã mang đến những thay đổi lớn cho đội Vũ Hán sau khi nhậm chức. Một số cư dân mạng trêu chọc: Li Jinyu có phải là một bước gần hơn với huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia không?

Trong 14 vòng đầu tiên của giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc, Li Xiaopeng đã dẫn dắt đội Vũ Hán thực hiện tầm thường, chỉ đạt được 1 chiến thắng, 5 trận hòa và 8 trận thua, và được xếp vào cuối bảng xếp hạng. Trước khi bắt đầu giai đoạn thứ hai, đùi của đội Evra rời khỏi đội, có tác động lớn đến Vũ Hán. Ngoài ra, Li Tie đã trở thành chỉ huy mới của đội bóng đá quốc gia. Nhấn xuống đội Vũ Hán đã thành công nhanh chóng, Li Jinyu đã đưa ra câu trả lời với một hồ sơ. Trong hai trận đấu với các đội Cangzhou Lions và Qingdao, đội Vũ Hán không chỉ ghi được hai chiến thắng liên tiếp và ghi 6 điểm, mà còn ghi được 9 bàn thắng, ngay lập tức trở thành một trong những đội mạnh nhất trong Super League. Điều đáng nói là cuộc tấn công của đội Vũ Hán có thể được mô tả là nhiều hoa hơn. Viện trợ nước ngoài Anderson đã ghi hai trận liên tiếp. Sự thay thế của Raphael trong một thời gian dài xuất hiện. Thiếu niên Huang Zichang cũng thực hiện tích cực và toàn diện, phát huy các đặc điểm của Xiao Kuangling, gửi hỗ trợ và thực hiện các hình phạt, ngày càng trở nên trưởng thành. Liu Yun, Hao Junmin, Zhao Hongluo và Fang Hao cũng chơi tốt.

Sau hai chiến thắng liên tiếp, điểm của đội Vũ Hán đạt 17 điểm. Đã có hai mục tiêu từ khu vực hạ cấp. Tình hình xuống hạng là tốt. Như chúng ta đã biết, Li Tie đã dẫn dắt đội Vũ Hán đạt được kết quả tốt, và cuối cùng trở thành huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia. Bây giờ Li Tie đã kết thúc để ra khỏi lớp, và Li Xiaopeng, người đã lãnh đạo đội Vũ Hán trong giai đoạn đầu tiên của mùa giải, đã gặp nguy hiểm và được lệnh định cư ở nước này. Nhiều người hâm mộ đã trêu chọc rằng nếu Li Jinyu dẫn dắt đội của mình duy trì một động lực như vậy, huấn luyện viên bóng đá quốc gia tiếp theo thực sự ổn định.

Tuy nhiên, Li Jinyu đã giữ thấp và bình tĩnh. Trước trận đấu, Li Jinyu nói rằng đội không có quá nhiều hướng dẫn về cuộc tấn công của đội trong việc lặp lại nội dung đào tạo trước trận đấu. Đi chơi.

Về mặt đội Qingdao, hiện đã gặp phải 11 thất bại liên tiếp và chỉ có 7 điểm đã tích lũy ở phía dưới. Sau khi Wu Jingui từ chức, Yang Weijian hy vọng sẽ giúp đỡ đội với tư cách là một đặc vụ. Tuy nhiên, do tiền lương dài hạn và đội hình không hoàn chỉnh nghiêm trọng, đội Qingdao đã bị tụt hậu trước, tôi sợ rằng họ chỉ có thể chuẩn bị cho trận play -off xuống hạng cuối cùng.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8