Có gì sai với sai lầm World Cup Zhou Qi?

  Trong World Cup bóng rổ nam 2019, Zhou Qi đã phạm sai lầm.Sai lầm của thời gian này.Lỗi này nói rằng đội bóng rổ nam Trung Quốc thua Ba Lan và bỏ lỡ Thế vận hội Olympic Tokyo.Người ta nói rằng nó có thể ảnh hưởng đến quá trình cải cách tiếp theo của bóng rổ Trung Quốc.Là một bữa tiệc, Zhou Qi đã bị buộc tội sau trận đấu này.Anh ta bị chế giễu như một tội nhân trong bóng rổ Trung Quốc, nhưng sau những lời chỉ trích, chúng ta cũng có thể phân tích lý do tại sao Zhou Qi đã phạm sai lầm.

  Zhou Qi đã phạm sai lầm trong World Cup bóng rổ nam 2019. Đội tuyển Trung Quốc và đội Ba Lan cực kỳ khốc liệt. Trong 7,2 giây cuối cùng, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã dẫn 1 điểm. Tầm nhìn của người chơi rất rộng và không dễ mắc sai lầm, nhưng nó đã xảy ra bên ngoài. Trước sự bảo vệ nghiêm ngặt của đội Ba Lan, Zhou Qi đã chọn chuyền bóng, tốc độ đánh rất chậm và thật dễ dàng để bị đánh cắp. Đó là một điều cấm kỵ để phục vụ. Bán hàng làm sai.

  Sau sai lầm này, Zhou Qi đã tuyển dụng những lời chỉ trích áp đảo. Đó là điều bình thường cho những lời chỉ trích về sai lầm. Chúng tôi đã cố gắng phân tích một cách hợp lý lý do tại sao Zhou Qi đã phạm sai lầm. Zhou Qi, với tư cách là trung tâm chính, chiến đấu với toàn bộ đội bóng Ba Lan với một cơ thể mạnh mẽ. Sức mạnh thể chất đã đạt đến giới hạn. Trước đó, layup không giống như bằng chứng. Một khi sức mạnh thể chất của sức mạnh thể chất sẽ giảm, thật dễ dàng để phạm sai lầm. Điều này cũng có thể chứng minh từ phía bên để chứng minh rằng mức độ của Zhou QI cần phải được cải thiện. Rốt cuộc, sức mạnh thể chất cũng là một phần quan trọng trong trình độ của người chơi chuyên nghiệp.

  World Cup bóng rổ nam 2019 được tổ chức tại Trung Quốc. Các đối thủ trong cùng một nhóm không mạnh và lịch trình thuận lợi. Có thể nói rằng đội bóng rổ nam Trung Quốc chiếm thời gian và địa điểm của mọi người, và nó phải đạt được. Đội châu Á giỏi nhất ở World Cup có thể có được những nơi trực tiếp đến Thế vận hội Olympic Tokyo, vì vậy nhóm này có trình độ, và việc quảng bá top 16 đã trở thành mục tiêu của đội bóng rổ nam Trung Quốc. Tuy nhiên, trong trận đấu với đội Ba Lan, lỗi của Zhou QI không chỉ cho đối thủ cơ hội đảo ngược chiến thắng, mà còn gián tiếp khiến đội bóng rổ nam Trung Quốc bỏ lỡ Top 16.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8