Cup Mỹ Satarcing phòng thủ và phòng thủ đã vượt qua

Lần này, lần đầu tiên Manchester United đảo ngược trò chơi trước, và sau đó tiếp tục kết quả bất bại trong trò chơi thứ 17. Sau khi tỷ số 2-1 đánh bại FUDMM, Manchester United đã nhận được thẻ kinh nghiệm của Chúa một lần nữa. Mùa này, trận chiến vô địch đã chính thức bước vào một quốc gia nóng bỏng, như Manchester United Manchester City và Liverpool trong nhóm Trung Quốc. Điều tiếp theo là ai có thể mắc ít sai lầm hơn, thì ai có thể đạt được chiến thắng cuối cùng. Trước cuộc thi, những lo ngại của những người hâm mộ này là sau khi mở vấn đề, cha mẹ đã thực hiện chiến thuật của huấn luyện viên trưởng và sự khởi đầu chậm chạp của Manchester United cũng đã gặp nhiều lời chỉ trích. Vào phút thứ 5, phút thứ 5 của phút thứ 5 vào thời điểm đó, họ đã dẫn đầu và dần dần kiểm soát tình hình.

Bắt đầu phát động một hành vi phạm tội. Ở phút thứ 20, Cavani đã bắn trước cửa để cân bằng trực tiếp điểm số. Trong hiệp hai, Fulham cũng làm việc chăm chỉ và họ bắt đầu làm việc chăm chỉ. Lúc này, Pogba lại nổi bật. Anh ta đã thổi một làn sóng thế giới bên ngoài, giống như Areora vào thời điểm đó, và không thể chăm sóc nó. Với quả bóng này, Manchester United đã ghi được ba con số rất có giá trị, và Pogba cũng yêu thích tình yêu của những người hâm mộ này với màn trình diễn xuất sắc của nó. Trong trò chơi này, màn trình diễn của anh ấy ở cả hai đầu của cuộc tấn công rất vượt trội, với 80 kết thúc tấn công và thế giới đã thành công hai lần. Tất cả các dữ liệu là cao nhất trong khán giả, và anh ấy cũng đã gửi một số khối và đường chuyền dài.

Sau trận đấu, anh cũng có số điểm cao 8,3 và được bầu là cầu thủ giỏi nhất trong cuộc thi này. Trong trò chơi trước, người đại diện của Pogba đã từng nói rằng sự nghiệp của Pogba ở Manchester United đã kết thúc. Trong thời gian đó, anh đã bị người hâm mộ thẩm vấn, vì vậy màn trình diễn rất tệ. Tóm lại, anh ta ngay lập tức bị ép xuống đáy trong tâm trí của người hâm mộ Manchester United. Nhanh lên và ném nó ra. Lịch trình Cup Mỹ là mục tiêu thực tế nhất. Vào thời điểm đó, một số phương tiện truyền thông nói rằng Manchester United thà ít tiền hơn và hy vọng sẽ ném người chơi này ra ngoài. Đối mặt với nhiều tin đồn, Pogba cho biết ông sẽ đầu tư vào Manchester United.

Không có tin đồn, kết quả là anh ấy đã nói và đã làm điều đó. Rõ ràng chúng ta có thể thấy rằng hiệu suất của trình phát này ngày càng tốt hơn. Nó đã ở trên băng ghế một thời gian trước, và bây giờ nó đã trở thành một nhân vật không thể thiếu cho trách nhiệm của đội. Khi chơi với Bernley, anh ấy đã ghi một quả bóng chiến thắng và tất cả dữ liệu được xếp hạng đầu tiên. Khi anh ấy có thời gian tốt nhất trong giai đoạn cuối, anh ấy đã rơi ra khỏi đối thủ vào giây phút cuối cùng. Lý do tại sao người chơi này có thể hoạt động tốt như vậy? Có phải anh ấy muốn để lại một ký ức tốt cho những người hâm mộ này trong nửa mùa giải qua.

Người ta ước tính rằng nhiều người hâm mộ đã thay đổi quan điểm của họ về anh ta. Một điểm là chắc chắn. Nếu anh ta có thể duy trì tinh thần chiến đấu, ngay cả khi anh ta rời Manchester United, anh ta sẽ tìm thấy một đội mới. Liệu người chơi này có ở lại Manchester United không? Rõ ràng khả năng tương đối cao, và nó được cải thiện dần từng bước. Lý do chính khiến Bogba của Mỹ rời Manchester United là vì anh ta hy vọng sẽ chiến đấu cho chức vô địch, bởi vì bây giờ anh ta 27 tuổi và không lãng phí cho anh ta, vì vậy sau nhiều năm hỗn loạn, có lẽ anh ta Sẽ được hiểu, bởi vì chơi trong đội này là lựa chọn tốt nhất.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8