Cup American Cup có thực sự là nước không?Ảm đạm

Đã nửa năm kể từ khi Messi giành được chiếc cúp vô địch Cup American Cup, và việc lựa chọn Quả cầu vàng và bóng đá thế giới cũng đã giải quyết. Trước đó, Lao Tan đã nhìn thấy những người hâm mộ đầy một ngôi sao trên các tiêu đề coi thường Cup của Mỹ, như Cup American, là Cup hàng tuần và Cup American. Vào thời điểm đó, Lao Tan đã bác bỏ nhận xét không biết gì này, đặc biệt là khi anh ta thấy rằng một cư dân mạng không biết gì đó nói rằng ngay cả đội Trung Quốc cũng coi thường sự kiện này, làm thế nào có thể có bất kỳ nội dung vàng nào khiến Lao Tan cười! Đất nước của chúng ta có thể được gọi là sa mạc bóng đá vẫn có thể coi thường Cup của Mỹ. Sự can đảm không biết gì và không sợ hãi này thực sự khiến Lao Tan hoàn thành sự ngưỡng mộ vô hạn. Tan hài lòng rằng không có quá nhiều người có loại can đảm này để có kiểu khan hiếm và thị lực này ở đây. Nếu không, những người khác không được ngoại trừ những trò đùa. Chúng tôi không chỉ là sa mạc bóng đá. Ước tính chúng ta phải đùa. Chúng tôi rất giàu bệnh lý thần kinh ở đây!

Tất nhiên, so với nhiều Cup châu Âu trong hiệp hội thành viên, Cup Mỹ chỉ ở mười quốc gia có vẻ hơi mỏng. Nhưng đây chắc chắn không phải là lý do để đặt câu hỏi cho American Cup! Mặc dù có nhiều quốc gia ở châu Âu, nhưng cũng có quá nhiều hiệp hội bóng đá quốc gia nhỏ có thể sụp đổ qua lại; Nam Mỹ chỉ là mười quốc gia. Có thể là bạn phải phân chia những quốc gia đó? Nó không phải là vô nghĩa! Tuy nhiên, về mặt các đội ở mười quốc gia này, ngoài Venezuela chưa bao giờ lọt vào trận chung kết World Cup, chín người còn lại là khách hàng thường xuyên của World Cup. Có bao nhiêu quốc gia nhỏ ở châu Âu đã không tham gia World Cup, giống như chúng tôi? Ôi không! Chúng tôi cũng đã vượt qua World Cup! Bạn thấy đấy, ngay cả sa mạc bóng đá của chúng tôi cũng có cơ hội hôn World Cup Fangze. Có bao nhiêu quốc gia châu Âu không tham gia World Cup? Do đó, thật vô nghĩa khi nói về nước Mỹ! Một trong số chúng!

Đó là, trong các đội World Cup gần đây, Ý, Tây Ban Nha, Đức và Pháp đã đạt được hiệu suất nổi bật. Số lượng các đội châu Âu đã buộc và vượt qua số lượng người chiến thắng của đội Nam Mỹ. Nhưng không ai không thể phủ nhận rằng bất kỳ đội nào ở Nam Mỹ đều có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ ở châu Âu, bao gồm cả Venezuela, người chưa bao giờ tham gia trận chung kết World Cup! Những người này tự nhận là nước Mỹ Cup không gì khác hơn là dựa vào màn trình diễn xuất sắc của đội châu Âu, nhưng chúng tôi cũng thấy rằng nhà vô địch Cup châu Âu cũng đã ăn trước Cup American Cup! Tất nhiên, điều này không thể chứng minh rằng Cup Mỹ cao hơn Cúp châu Âu, nhưng nó cũng cho thấy đầy đủ rằng Cup Mỹ ít nhất là tệ hơn Cúp châu Âu! Đây là thứ hai!

Có bao nhiêu giải vô địch thế giới ở Brazil, Argentina và Uruguay phải biết tất cả mọi người trong trái tim họ. Kỷ lục Brazil năm điểm cho đến nay đã vượt qua, và Argentina và Uruguay cũng là hai người chiến thắng Hercules Cup. Tất nhiên, chúng tôi không phủ nhận rằng đội châu Âu đã giành chức vô địch thế giới ở Đức, Ý, Pháp, Anh và Tây Ban Nha và 5 đội vô địch là hơn 3 ở Nam Mỹ! Nhưng vấn đề tương tự đã trở lại điểm ban đầu. Chỉ có 10 đội ở Nam Mỹ và đội vô địch chiếm 30%! Còn châu Âu thì sao? Hơn 50 quốc gia thành viên, tỷ lệ của đội vô địch là ít hơn 10%! Nó giải thích điều gì? Điều này chỉ có thể cho thấy rằng đội bụng cá châu Âu là nhiều hơn! Trên thực tế, chúng tôi đã thấy rằng khi các đội tham gia Cup châu Âu có thể đủ điều kiện từ 16 nhóm mở rộng lên 24 nhóm, sự phấn khích của cuộc thi đã giảm đi rất nhiều! Trò chơi có chứng minh rằng nội dung vàng cao không? Cúp châu Âu thực sự chứng minh rằng đây là một nghịch lý! Đây là thứ ba!

Một số người nói rằng Giải vô địch Cup Mỹ đã hết lần này đến lần khác, thật nhàm chán! Vâng, trong phân tích cuối cùng, đó là lý do tại sao có ít đội hơn! Nhưng đó chính xác là vì chỉ có 10 đội này tham gia, đội vô địch có 5! Brazil, Argentina, Uruguay, Chile, Peru! Đội vô địch chiếm 50%các quốc gia thành viên! Và Cúp châu Âu, 10%của Ý, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Hà Lan, Đan Mạch, Liên Xô cũ, Liên Xô, Tiệp Khắc, Hy Lạp và Bồ Đào Nha, đội vô địch chỉ là 10, đội vô địch chiếm ít hơn 20%số người Các quốc gia thành viên! Nếu bạn muốn lật lại, có vẻ như bạn không thể nói điều đó. Bên cạnh đó, Đan Mạch đã giành chức vô địch và được gọi là một câu chuyện cổ tích. Hy Lạp đã giành chức vô địch nhiều hơn. Mặt khác, nhiều thời gian nhất để giành chức vô địch không phải là Brazil Five -star đáng để chơi! 50%của đội vô địch, điều này thể hiện điều gì? Giải thích rằng cuộc thi Cup Mỹ thậm chí còn bi thảm hơn! Ít nhất là không thích Cup châu Âu mở rộng sang 24 đội tham gia, hầu hết trong số họ là vai trò đi cùng với Hoàng tử! Đây là bốn!

Những người khác nói rằng Cup Trung Quốc có kỹ năng và chiến thuật thấp và sự chú ý thấp. Để nói rằng mức độ chú ý là thấp, điều này phải được thừa nhận rằng bóng đá đang chơi tiền! Sự phát triển của nền kinh tế châu Âu vượt xa Nam Mỹ. Mức độ chú ý thấp là bởi vì sự khác biệt về thời gian giữa 12 giờ của bán cầu Đông và Tây cho phép người hâm mộ sa mạc bóng đá của chúng ta ảnh hưởng đến bát cơm nếu họ muốn xem bóng. Bụng trông quan trọng hơn. Rốt cuộc, Merrisaalz không đói, dù sống động đến mức nào, nó cũng không đói! Tuy nhiên, bạn ở đó trong bóng đá Nam Mỹ, bạn sẽ không có nội dung vàng vì bạn không thấy anh ấy một mình! Bên cạnh mức độ kỹ thuật và chiến thuật, thành thật mà nói, ở đây, Lao Tan muốn hút mình một cái miệng lớn! Là một fan hâm mộ của sa mạc bóng đá của chúng tôi, quá nhiều người chỉ đang xem một chiến thuật sống động và chiến thuật với các kỹ năng bóng đá Nam Mỹ? Đặt câu hỏi về kỹ năng và chiến thuật bóng đá Nam Mỹ là thấp. Messi, Neymar, Di Mania, Correa, Laitaro, De Paulo, Casemiro, Gelvani, Cavani, Suarez, Quadrado, Balwed, Gimeneusus, Blavo và Bidal, ai không nổi tiếng trong năm giải đấu lớn? Tại sao Cup Mỹ trong Messi đầu tiên trên thế giới và Neymar thứ ba thế giới? Năm này!

Cũng có những nhận xét vô nghĩa hơn. Do tính ngẫu nhiên của Cup Mỹ, tần suất được tổ chức trong những năm gần đây cao hơn so với Cup châu Âu. Lý do tại sao Cup Mỹ không cao? Vô lý! Tần suất lưu trữ có mối quan hệ len với hàm lượng vàng. UEFA Champions League được tổ chức hàng năm là gì? Tại sao không ai đặt câu hỏi về cốc tai lớn như một cốc tai? Nói một cách dễ hiểu, những người hâm mộ của Shit Stick trong đất nước sa mạc bóng đá của chúng tôi đã cố tình nhầm lẫn sự công khai nghe nhìn! Vào thời điểm đó, các cuộc chiến của hạm đội thiên hà của Real Madrid ở vũ trụ Barcelona, ​​nhiều lần trong năm, người nào không giống như sao Hỏa tấn công trái đất? Cái nào không phải là hàng trăm triệu xếp hạng? Tại sao có ai nói rằng thật nhàm chán khi gặp họ một năm? American Cup cũng là một cuộc thi liên lục địa. Giải vô địch cuối cùng cũng đã giành được Cup Liên đoàn nhiều lần! Nước ở đâu? Nếu nước Mỹ Cup, nhà vô địch châu Âu sẽ không thua nhà vô địch Cup Mỹ của Hoa Kỳ Cup, liệu nó sẽ không chảy nước hơn? Sáu này!

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8