Cup Mỹ 3-2! Thế giới là chiến thắng thứ 15, và cú đá phạt phá vỡ mục tiêu

American Cup chơi cho ba hoặc bốn trận chung kết. Kết quả là, trong trường hợp ném 1 bàn đầu tiên, Colombia đã vượt qua Peru 2-1 trong một thời gian, và sau đó buộc cú đánh đầu của đối thủ. Cuối cùng, Dias đã tổ chức một truyền thuyết để giúp đội đánh bại một cách kỳ diệu 3-2 3-2. phản đối. Trong trận bán kết trước đó, Colombia thua Argentina và bỏ lỡ vòng loại cuối cùng, trong khi Peru thua Brazil 0-1, và cũng bỏ lỡ trận chung kết. Đây là một trận chiến giữa hai người thua cuộc. Cuối cùng, Colombia cười cuối cùng đến cuối cùng. Nước hoa

Trong trò chơi này, bởi vì hai đội không có gánh nặng, mọi người đã tấn công ngay từ đầu. Sau một vài cơ hội, Peru đã chơi một cuộc phản công hoàn hảo ở phút thứ 45. Cuối cùng, Yudu nhận được một đồng đội trước cửa và đẩy cánh cửa vào khu vực hình phạt để phá cửa. Nước hoa
Sau khi bắt đầu hiệp hai, Colombia, đứng sau 0-1, đã phản công điên rồ. Ở phút thứ 49, họ có cơ hội xác định vị trí bóng trước. Kết quả là, Quadrado đã thực hiện một hình phạt. Bay vào cổng, tỷ số trên sân trở thành 1-1.

Khoảng 2 phút sau, Colombia gần như bị vượt qua. Vào thời điểm đó, họ đã qua bên phải. Kết quả là, dias ở giữa đường lật và móc sang một bên. Thật không may, quả bóng đã bị chặn bởi thủ môn Peru, và họ gần như bước vào một làn sóng thế giới.

Vào phút thứ 66, sự cân bằng trên sân cuối cùng đã bị phá vỡ. Thủ môn của Colombia đã khởi động mục tiêu trong backcourt. Sau khi Dias lấy bóng, anh ta đi thẳng vào khu vực hình phạt của đối thủ và cuối cùng đã đẩy mục tiêu. Mục tiêu này, từ thủ môn đến Dias để phá vỡ mục tiêu, phải mất khoảng 8 giây. Đây chắc chắn là một cuộc phản công giống như sách giáo khoa. Peru đã bị đối thủ đánh bại một cách bất ngờ.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8