Cup Mỹ 1-1! Suarez đã nổ ra, 15 vương miện đã kết thúc hồ sơ xấu hổ

Vào lúc 5 giờ sáng ngày 22 tháng 6, Giờ Bắc Kinh, một cuộc đối thoại mạnh mẽ giữa American Cup A nhóm A đã đúng giờ ở Đấu trường Pandanal và Uruguay, vị trí thứ 9 của thế giới, so với hàng ngũ thế giới thứ 19. Trong nửa đầu, Balgas đã mở kỷ lục đầu tiên; Trong hiệp hai, Suarez đã làm việc. Cuối cùng, hai đội kết thúc 1-1, Chile tạm thời đạt được vị trí đầu tiên trong nhóm, trong khi Uruguay cuối cùng đã ghi điểm đầu tiên trong sự kiện này. Vào phút thứ 26, Britton và Balgas đã chơi hai sự hợp tác tinh tế, và sau đó đã phá vỡ một góc nhỏ trong khu vực hình phạt! Chile dẫn đầu 1-0!

Balgas 31 -y -y -old đã ghi bàn thắng thứ hai trong Cup Mỹ. Thật không may, trong hiệp hai, Balgas bị nghi ngờ bị căng thẳng với đùi và được thay thế.

Vào phút thứ 66, Farun Dorolus đã đi đúng góc, và Suarez lấy đầu của đồng đội và ngã xuống đất! 1-1, Uruguay cân bằng điểm số! Mục tiêu của Suarez cũng khiến Uruguay cuối cùng kết thúc tình trạng thiếu bàn thắng 443 phút. Trước đó, vương miện thứ 15 của Châu Mỹ Cup thua Brazil 0-2, gắn liền với Paraguay và Venezuela 0-0, và thua 0-1 trước Argentina. Đây là mục tiêu đầu tiên của họ cho 5 trận đấu cuối cùng của họ.

Cuối cùng, Chile buộc Uruguay 1-1. Cựu đã vượt qua tên đầu tiên của Argentina với những lợi thế của cuộc đua đầu tiên và Uruguay có những điểm đầu tiên của American Cup. Nó vẫn ở nơi áp chót, dựa vào đáy bụng cá Bolivia.

Tại thời điểm này, chỉ có một đội 0 điểm trong Cup Mỹ này, cũng là đội Bolivia yếu nhất.

Ngoài ra, Suarez cũng mở rộng mục tiêu lên 42 bàn thắng, bao gồm 7 bàn thắng ở châu Mỹ, 25 bàn thắng trong Thế giới trò chơi, 7 bàn thắng trong World Cup và 3 bàn thắng của Liên đoàn Cup. Trong mục tiêu của người chơi Nam Mỹ, Suarez một lần nữa mở rộng vị trí dẫn đầu, đằng sau anh ta đã ghi được 39 bàn thắng.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8