Cup Hiệp hội bóng đá là lực lượng chính của một đội bóng đá quốc gia cho Li Tie

Cúp bóng đá được sinh ra. Thượng Hải Shuangxiong đã chung tay với Sơn Taishan và Songshan Longmen, Henan để giết chết cuộc bao vây. Đây sẽ là một chương trình tốt trong trận bán kết để phục vụ người hâm mộ ở Thượng Hải và Lu Yu. Bốn đội này đã thể hiện sức mạnh rất mạnh mẽ trong 4 trò chơi của FA Cup. Đặc biệt là trong Super League ở Super League, Thượng Hải Shenhua không được người hâm mộ ưa chuộng trước trận đấu. Tuy nhiên, với sự trở lại của chấn thương cựu chiến binh 34 tuổi, dưới sự lãnh đạo của anh ấy, anh ấy đã lọt vào top 4 với thành tích của đối thủ bằng không với 4 đối thủ niêm phong, điều này thực sự khiến người hâm mộ hồi sinh. Ông là một trong những người sáng lập của triều đại Evergrande, giúp đội Quảng Châu Evergrande giành chiến thắng 6 Super Champion 2 AFC Champions League, Zeng Cheng. Zeng Cheng, với tư cách là Cổng 1 cũ, đã bị Quảng Châu Evergrande loại bỏ một cách tàn nhẫn vì chấn thương và tuổi tác. Kể từ đó, Shenhua đã dần phục hồi trạng thái cao điểm của mình ở Thượng Hải. Tuy nhiên, ngay khi đội tuyển quốc gia được gọi, chấn thương nghiêm trọng (Fracture) trong trận đấu Super League với đội Hà Lan đã dẫn đến nhiều cuộc thi quan trọng đã bỏ lỡ đội bóng đá quốc gia.

Ngay khi nhiều người hâm mộ nghĩ rằng Zeng Cheng, ở tuổi 34, anh rơi vào tình trạng suy thoái vì chấn thương nghiêm trọng này, và Zeng Cheng đã chinh phục người hâm mộ với màn trình diễn của anh trên sân. FA Cup không có đối thủ nào trong 4 trận đấu, kéo Shanghai Shenhua tội nghiệp trong giải đấu vào top 4 trong giải đấu. Trong vòng thứ hai của đội Thâm Quyến với cùng một đội Thâm Quyến mạnh mẽ ngày hôm qua, Sheng Zengcheng đã bắn rất nhiều cú sút nguy hiểm từ đội Thâm Quyến nhiều lần. Sau trận đấu, anh được đánh giá là cầu thủ giỏi nhất trong lĩnh vực này. Màn trình diễn của Zeng Cheng khiến người hâm mộ từ bỏ ngón tay cái, và thẳng thừng nói rằng anh ta có đủ điều kiện để nhận được cuộc gọi của Li Tie. Yan Junling, thủ môn số một tại đội bóng đá quốc gia hiện tại, đã không biểu diễn hoàn hảo trong 12 đội bóng đá quốc gia hàng đầu trong những năm gần đây. Người hâm mộ thậm chí còn mong đợi LI TIE để đóng vai trò là thủ môn khởi đầu trong hai trận đấu hàng đầu tiếp theo. Về sức hấp dẫn này về người hâm mộ, cá nhân tôi cảm thấy rằng nó không phải là không hợp lý. Trước hết, Zeng Cheng trở lại đội bóng đá quốc gia và từng là thủ môn số 1, không nói rằng khả năng của Yan Junling là không đủ, hoặc dưới thời Zeng Cheng. Cá nhân tôi nghĩ rằng ngoài Dong Chunyu, thủ môn bóng đá quốc gia hiện tại, Yan Junling, Wang Dalei, Liu Dianzo và Zeng Cheng không thể so sánh được. Tuy nhiên, do tính cách khác nhau của mỗi người chơi, khả năng thực sự có thể được hiển thị trên tòa án là khác nhau.

Với màn trình diễn của mình trong Super League Trung Quốc trong những năm gần đây, Yan Junling đã giành được sự công nhận của đội huấn luyện của Li Tie mà không gặp vấn đề gì.Tuy nhiên, vì tính cách của Yan Junling tương đối hạn chế, anh ta không liên lạc với các đồng đội của mình trong cuộc thi.Hơn nữa, rất khó để phát huy mức 100%của nó dưới áp lực nặng nề, đó cũng là trọng tâm của sự chỉ trích của một số người hâm mộ.Wang Dalei là đối diện của Yan Junling.Anh ấy là một người chơi trái tim lớn điển hình.Cảnh càng lớn, anh ấy càng phấn khích.Tuy nhiên, một số sai lầm thấp thỉnh thoảng phấn khích, và đội bóng đá quốc gia hiện đã đạt đến một giai đoạn không thể mất.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8