Cup Hiệp hội bóng đá có thể mở ra một sự thay đổi lớn, và tác động của nhà vô địch Super League có một vở kịch

Vào ngày 8 tháng 6, thời Bắc Kinh, tin tức đến từ bóng đá Trung Quốc.Theo nhà báo nổi tiếng trong nước Ding Xu, 40 trò chơi hàng đầu đã tạo ra một loạt các phản ứng chuỗi sau khi UAE được tổ chức.Khi Super League Trung Quốc và AFC Champions League dày đặc hơn, FA Cup có thể không chơi, điều này rõ ràng có lợi cho tác động của cảng Thượng Hải.

Như chúng ta đã biết, kể từ khi 40 cuộc đua hàng đầu đột nhiên thay đổi thành UAE, Super League Trung Quốc, ban đầu được khởi động lại vào ngày 21 tháng 6, sẽ bị hoãn lại. Xem xét rằng sau khi trở lại của thập niên 40, bàn chân quốc gia đã chấp nhận ít nhất ba tuần cô lập, vì vậy Super League Trung Quốc có thể sẽ hoãn lại để bắt đầu vào giữa tháng.

Lịch trình và hệ thống cụ thể, cũng như các sự kiện FA Cup dự kiến ​​sẽ được tổ chức tiếp theo. Đáp lại tình hình mới nhất của Hiệp hội bóng đá Cup, Ding Xu cũng theo báo cáo. Ông nói rằng cuộc thi FA Cup ban đầu dự định bắt đầu mùa giải mới vào ngày 31 tháng 7, tin đồn sẽ bị hủy bỏ.

Từ báo cáo của Ding Xu, có thể thấy rằng Cup Hiệp hội bóng đá có thể phải mở ra một sự thay đổi lớn. Mùa này có thể được tổ chức như bình thường. Mặc dù phóng viên không tiết lộ thông tin cụ thể hơn, Cup Hiệp hội bóng đá đã bị hủy bỏ. Đây là cho cảng Thượng Hải Thượng Hải. Đó là một tin tốt.

Bởi vì, những người thường chú ý đến bóng đá Trung Quốc biết rằng Thượng Hải Thượng Hải là đội siêu mạnh mẽ của Super League Trung Quốc. Mục tiêu của họ trong mùa giải này rất rõ ràng, đó là nhà vô địch giải đấu thứ hai của lịch sử đội, mặc dù năm vòng đầu tiên của trò chơi, Thượng Hải Thượng Hải được xếp hạng đầu tiên trên bảng xếp hạng, nhưng không có nhiều lợi thế.

Ban đầu, theo độ dày của đội hình hiện tại của Thượng Hải Shanggang, rất khó để tác động đến kết quả tốt. Nhưng bây giờ, Ding Xu chỉ ra rằng Cup Hiệp hội bóng đá có thể bị hủy bỏ, điều này không chỉ có lợi cho cảng Thượng Hải, mà còn có nghĩa là họ muốn muốn tác động của nhà vô địch Super League Trung Quốc có một lối chơi. Rốt cuộc, một ít thời gian để chơi, và hy vọng kết quả tốt ở cảng Thượng Hải sẽ lớn hơn.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8