Chuẩn bị Cup Asian Zhou Qi để quét đám mây

Danh sách đào tạo 21 -person, hiện được báo cáo cho 14 người.Trong số 14 người này, vị trí C không phải là Han Dejun, cũng không phải Zhou Qi, cao 2 mét, mà từ đội bóng rổ nam Chiết Giang.Hiện tại, tại trường trung học Sirahe ở Hoa Kỳ (trường bóng rổ uy tín có sự tham dự của James Son Browni) Yu Jiahao, một cầu thủ trẻ đã chơi.

Trong quá khứ, đội bóng rổ nam đã chụp một bức ảnh lớn, và vị trí c chắc chắn là Zhou Qi và Wang Zhelin. Tuy nhiên, khóa huấn luyện bóng rổ nam này đã triệu tập Liu Chuanxing từ cao 25 ​​mét của đội bóng rổ nam Qingdao, và ngôi sao mới Yu Jiahao được trồng từ đội bóng rổ nam của Zhejiang. Yu Jiahao cao 22 mét. Anh ấy chỉ mới 18 tuổi vào năm 2003. Anh ấy có tiềm năng rất lớn trong năm nay. Ông cũng đã được đặt tên là biệt danh của Xiao Yao Ming.

Trong bức ảnh nhóm, Zhou Qi, Han Dejun, Hu Jinqiu và Yu Jiahao, và Liu Chuanxing đứng cùng nhau, và họ cũng hơi nhỏ nhắn và đẹp. Tôi hy vọng rằng Yu Jiahao có thể tiếp tục phát triển, cải thiện mức độ công nghệ cá nhân và trở thành ngôi sao của đội bóng rổ nam Trung Quốc.

Zhou Qi quét đám mây

Sau khi trở lại đội tuyển quốc gia hơn một năm, Zhou Qi trở nên mạnh mẽ! Để chuẩn bị cho đội bóng rổ nam Asian Cup của nam giới, đội bóng rổ nam Trung Quốc đang tập luyện ở Chongming, Thượng Hải và Zhou Qi, người mặc áo của đội tuyển quốc gia hơn một năm sau đó, có rất nhiều cảm xúc. Ông viết trên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân của mình: mặc một lần nữa quần áo này là danh dự và trách nhiệm tối cao. Bất kể bạn sẽ phải đối mặt là gì, tôi sẽ không ngần ngại và dũng cảm.

Đánh giá từ một vài bức ảnh của Zhou Qi với văn bản, Zhou Qi, người luôn cảm thấy những quả mầm đậu, đã trở nên mạnh mẽ hơn trước và đã trở nên mạnh hơn trước, đặc biệt là gân rất bằng mắt. Từ thái độ đào tạo và chuẩn bị, và tuyên bố của Yiyi Wuyi, Zhou Qi rõ ràng đã có khói mù được mang đến bởi ngày đen tối của World Cup bóng rổ nam 2019. Cậu bé lớn này thực sự lớn lên!

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8