Chuẩn bị chạy nước rút cho vòng loại U17 Asian Cup

Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã tiết lộ thông qua nền tảng xã hội chính thức của mình rằng đội bóng đá quốc gia U17, được huấn luyện bởi Yang Chen, đã đến Bristan, Australia vào ngày 7 tháng 9, giờ địa phương để đưa ra vị trí tốt nhất trong vòng loại U17 Asian Cup vào tháng 10 vào tháng 10 . Chuẩn bị nước rút.

Trên nền tảng xã hội chính thức của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, nó đã viết: Vào lúc 21:00 ngày 7 tháng 9, giờ địa phương ở Úc, đội bóng đá nam quốc gia U-17 Trung Quốc đã đến Bridbane, Australia. Vào lúc 14 giờ ngày 8 tháng 9, khóa đào tạo đầu tiên sau khi đến Tòa án bóng đá Olympia ở Brisbane. Các cầu thủ ở trong tình trạng tốt và tất cả đã tham gia vào khóa đào tạo chung.

Đội bóng đá quốc gia U17 được chỉ huy bởi Yang Chen, và họ sẽ tham gia vòng loại U17 Asian Cup ở Úc. Cùng một nhóm cũng bao gồm Úc, Campuchia và Quần đảo Bắc Mariana. Nhóm này sẽ được tổ chức từ ngày 1 đến ngày 9 tháng 10.

Các quy tắc cạnh tranh cho thấy vòng loại này sẽ tạo ra một số địa điểm bên ngoài trong vòng bảng. Tất cả 44 nhóm tham gia được chia thành 10 nhóm, trong đó 4 nhóm sẽ có 5 nhóm tham gia, 4 nhóm có 4 nhóm tham gia, 10 nhóm trong 10 nhóm và 5 nhóm tốt nhất. Đội nổi tiếng sẽ có được trận chung kết của giai đoạn cuối cùng.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8