Chuẩn bị cho World Cup, Argentina đã thảo luận sôi nổi trên Messi Beyond Maradona

Ở Argentina, dư luận luôn tăng lên đội hình và chức vô địch của đội tuyển quốc gia tại World Cup Qatar. Cựu Aguero quốc tế của Argentina nói thẳng thừng rằng mối đe dọa lớn nhất trong việc giành chức vô địch của Argentina là Brazil, Pháp và Anh.

Về World Cup cuối cùng của Messi, Aguero tin rằng mọi người ở đất nước này đều có hy vọng cao cho Messi. Chiến thắng World Cup sẽ là cách hoàn hảo nhất của anh ấy để kết thúc đội tuyển quốc gia của anh ấy.

Trong World Cup này, Argentina được chia thành nhóm C, và cùng một nhóm là Mexico, Ba Lan và Ả Rập Saudi.

Liên quan đến giai đoạn nhóm, Argentina Media tin rằng miễn là Messi bước vào danh sách World Cup, anh sẽ vượt qua Maradona, một tiền thân và trở thành số lượng cầu thủ Argentina lớn nhất trong lịch sử Argentina.

Từ năm 2006, Messi đã tham gia vào bốn World Cup của Đức, Nam Phi, Brazil và Nga. Maradona tham gia World Cup thứ 4: Tây Ban Nha, Mexico, Ý và World Cup ở Hoa Kỳ.

Maradona đã chơi 21 lần ở World Cup và Messi đã tham gia 19 trận đấu World Cup cho đến nay.

Nếu Messi xuất hiện trong ba trận đấu trong nhóm World Cup Qatar, anh sẽ vượt qua sự xuất hiện của Maradona.

Ngoài ra, về số lượng mục tiêu, Messi đã ghi 6 bàn ở World Cup và xếp thứ tư trong đội tuyển quốc gia Argentina. Ba người đứng đầu là Batistita (10 viên), Gilel Mosbisi và Maradona (mỗi viên 8 viên).

Trong danh sách hỗ trợ, Maradona được xếp hạng đầu tiên trong đội tuyển quốc gia Argentina với 8 hỗ trợ. Messi và Belon đã 6 lần, xếp thứ hai trong lịch sử.

Đánh giá từ tình trạng hiện tại của Messi, anh đã lập một kỷ lục lịch sử mới trong đội Paris Saint -Germain của Paris ở Ligue 1: hai chiếc mũ hỗ trợ trong giải đấu, và hiện đang xếp thứ hai trong danh sách giải đấu của Liên đoàn Pháp, chỉ lần này ở Mimpepe.

Do đó, tại World Cup, Messi hoàn toàn có khả năng vượt qua Maradona tiền nhiệm và trở thành Vua hỗ trợ World Cup Argentina.

Đội Argentina có thể đi bao xa ở World Cup, liệu Messi có thể vượt qua Maradona hay không, Guardiola cũng đã đưa ra dự đoán gần đây.

Gua Shuai tin rằng đội Argentina với Messi là một chức vô địch chiến thắng nổi tiếng.

Vâng, Argentina luôn phổ biến. Và họ vẫn là nhà vô địch Cup American. Kiểu tự tin này sau khi giành chức vô địch có ảnh hưởng lớn trong các trò chơi ngắn hạn và sẽ bổ sung thêm động lực cho đội. Điều quan trọng nhất là Argentina đã phá vỡ lớp chướng ngại vật cuối cùng trước khi giành chức vô địch. Đội châu Âu thực sự khó khăn, nhưng đội Nam Mỹ, tôi nghĩ đó cũng là một đội mạnh thực sự.

Đối với Messi, Guardiola hy vọng anh ta có thể khỏe mạnh. Hy vọng rằng anh ấy (Messi) có thể duy trì trạng thái cá nhân tốt trước khi kết thúc World Cup. Tôi tin rằng anh ấy sẽ đi ra ngoài. Tôi biết anh ấy rất nhiều. Từ quan điểm của người ngoài, ở đất nước bóng đá, hoặc ở đất nước Argentina, không dễ để đóng vai trò như Messi.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8