Chuẩn bị cho World Cup 2022, những người mới đến của đội bóng đá quốc gia có thể hỗ trợ chùm tia?

Hãy nhớ những gì truyền thông Đài Loan đã chế giễu đội bóng đá quốc gia vào thời điểm đó? Vào thời điểm đó, nó vẫn là World Cup ở Nga. Địa điểm đã nhỏ giọt trong địa điểm. Thật là một sự xấu hổ lớn.

Nhưng đối với màn trình diễn trước đây của đội bóng đá quốc gia, tôi chỉ có thể chấp nhận nó một cách âm thầm như một người nước ngoài. Bây giờ tôi phải chuẩn bị cho World Cup 2022. Làm thế nào tôi có thể quét sạch hoàn toàn tên của con gà băm nhỏ này? 22 World Cup, nhưng bóng đá quốc gia có thể có sẵn bao nhiêu ngày hôm nay, có thể dựa vào những người mới đến để hỗ trợ chùm tia!

Trong bóng đá quốc gia ngày nay, có một con gà nóng mà Huang Zichang có thể được gọi là phổ biến. Anh ấy vẫn là một thiếu niên bóng đá 21 tuổi trong năm nay. Vào đầu mùa giải, nhiều người không biết rằng có những cầu thủ như Huang Zichang. Khi anh ấy chơi thay mặt cho Suning, anh ấy đã ghi được tổng cộng 5 bàn thắng và tổng cộng 5 bàn thắng và anh ấy có hai kết quả tốt.

Đây là lý do tại sao anh ấy có thể được chọn cho đội bóng đá quốc gia, đội bóng đá quốc gia U23 và đội thanh niên quốc gia U21 liên tục, đây là một cầu thủ như vậy. Ngay cả trong Super League hiện tại, rất khó để tìm thấy người thứ hai. Bởi vì anh ấy đã xuất sắc trong đội bóng đá quốc gia và đội bóng đá quốc gia U23 một thời gian trước đây, và thậm chí còn có một dữ liệu tốt về 2 cú sút và 3 đường chuyền khi chơi với đội. Chiến đấu với đối thủ 6-2 trong 6-2 cuối cùng.

Thứ hai, chúng ta hãy xem anh ta Chao, người được biết đến với cái tên là người kế vị của Zheng Zhi, anh ta Chao, sự đánh chặn, vượt qua và phạm tội của anh ta, và có một bóng nhỏ của Zheng Zhi. Trận đấu ấm áp quốc gia và trận đấu ấm áp quốc gia U23 đã xuất hiện.

Anh ta Chao đã giành được sự nhấn mạnh vào Rippi và Madononi, và anh ta có vóc dáng trong mọi trò chơi, bởi vì mỗi lần chơi của anh ta rất tốt và điểm số của anh ta ổn định. Một trong những cầu thủ quan trọng của World Cup 2022.

Người mới đến Lin Liangming cũng có khả năng là một cầu thủ chuẩn bị của World Cup 2022. Anh là đội thứ hai của Real Madrid. Anh ấy chỉ thuê Esharlia trong mùa giải này. Anh ấy đã chơi trong nhiều trò chơi. Nó vẫn ổn định để ghi bàn. Có thể nói rằng anh ta là một cầu thủ chạy cánh có tiềm năng phát triển hơn.

Ngoài ra còn có một Wei Shihao, cũng là một ứng cử viên tốt. Bây giờ cô ấy ở trong đội Guoan Bắc Kinh. Vị trí của bên trái của Chúa có một màn trình diễn tươi sáng trong Giải vô địch bóng đá U23.

Mùa trước, anh vẫn ở Thượng Hải đến Cảng Thượng Hải. Anh ấy đã đến Guoan vào mùa này. Nó có thể được nhìn thấy từ hồ sơ chơi và mục tiêu của anh ấy. Đây cũng là một cổ phiếu tiềm năng tuyệt vời. Dưới sự rửa tội của Super League Trung Quốc, ngôi sao này có thể được mài giũa để tạo ra ánh sáng rực rỡ hơn.

Hãy nói về Liu Yixu, người phục vụ tại Tianjin Quanjian, vị trí của hậu vệ chính. Đừng nhìn vào vẻ ngoài cao của anh ấy, nhưng nó rất linh hoạt trong việc rê bóng. Anh ấy đã từng xuất hiện ở Cup Đông Á và xuất hiện trên sân với tư cách là người bảo vệ trung tâm chính trong Giải vô địch bóng đá U23. Hiệu suất trong lĩnh vực này cũng rất tốt.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8