Chuẩn bị cho tác động tiếp theo đến Thế vận hội Olympic Paris

Đội bóng đá nam Croatia được xếp hạng ở vị trí thứ 15 trên thế giới.Xét về Dubai Cup năm nay, huấn luyện viên nam Croatia Wakovich đã dẫn dắt bóng đá nam U20 đến Dubai Cup, và cũng đã đánh bại đội Việt Nam 1-0 trong trận đấu đầu tiên.Điểm yếu và bất lợi của 1 bàn thắng là rất tiếc khi thua đối thủ.Chúng tôi đã đến giải đấu thứ hai ở châu Âu với cả một đội trẻ, và những cầu thủ chúng tôi chọn là những cầu thủ xuất sắc, những người đã thể hiện tốt trong giải đấu trong nước.Theo sự sắp xếp của sự hình thành chiến thuật của Giám mục, người chơi có thể thực hành sự hình thành chiến thuật của họ bằng cách thảo luận với đội ngũ mạnh.Đồng thời, anh đã học được từ đội mạnh châu Âu để làm chủ trải nghiệm của trò chơi và chuẩn bị cho tác động tiếp theo đối với Thế vận hội Olympic Paris.

Trên thực tế, lô bóng đá nam U21 này là một đội rất hứa hẹn. Sau khi thực hành ở nước ngoài, không chỉ sức mạnh sẽ được cải thiện rất nhiều mà còn biết rằng họ không chỉ có Hiểu biết ngầm. Nhận một cải tiến tốt. Nếu bạn muốn tác động đến Thế vận hội Olympic, trước tiên bạn phải có được ba trong số ba cuộc thi liên lục địa. Vị trí thứ tư cũng cạnh tranh với các đội châu Phi để đấu tranh cho trích dẫn của Thế vận hội Olympic. Do đó, đội trẻ của chúng tôi phải cố gắng hết sức để chiến đấu cho vòng loại U23 Asian tiếp theo để dành một chút thời gian trước, lao vào Cup châu Á U23, và sau đó cố gắng hết sức để phấn đấu cho ba người đứng đầu trong sự kiện liên lục địa. vị trí s. Tôi tin rằng đội trẻ của chúng tôi tự tin và có khả năng đấu tranh cho kết quả tốt trong các sự kiện liên lục địa, do đó lao vào một sân khấu quốc tế như Thế vận hội Olympic. Trên thực tế, trong những năm gần đây, đội bóng đá nam Trung Quốc đã phát triển rất nhiều trong việc xây dựng hệ thống đào tạo thanh thiếu niên, phát triển mạnh mẽ bóng đá trong khuôn viên trường và cải thiện cơ chế vận hành giải đấu trong nước. Chúng tôi đang trong một thời gian hồi phục từ máng. Cơ sở dân số của các cầu thủ trẻ xuất sắc ở Trung Quốc đang phát triển.

Croatia A League là giải đấu nội địa hàng đầu của họ. Và B -League là giải đấu thứ hai trong nước của họ. Hãy để đội trẻ quốc gia U21 của chúng tôi chơi giải đấu thứ hai châu Âu, và vẫn tham gia vào giải đấu của họ trong cả một đội. Cho dù hình thức của trò chơi sẽ tính toán bảng xếp hạng hay điểm số, chúng ta có thể có được sự cạnh tranh chất lượng cao này. Điều này là xứng đáng để khuyến khích và khen ngợi. Từ đó, chúng ta cũng có thể thấy rằng Hiệp hội bóng đá cũng đã đóng một vai trò rất tích cực trong việc thúc đẩy sự phát triển bóng đá của Trung Quốc.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8