Chuẩn bị cho Cúp châu Á, đội trưởng Hàn Quốc

Dưới sự lãnh đạo của Du Feng và Guo Shiqiang, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã tích cực chuẩn bị cho vòng loại Cup châu Á và đào tạo tập luyện chăm chỉ ở căn cứ Thượng Hải.

Zhou Peng đã rút khỏi danh sách đào tạo do chấn thương đầu gối. Zhou Qi, Guo Ailun và Wu Qian nhận trách nhiệm. Dahan đang gặp nguy hiểm. Ông từng là đội trưởng mới của đội bóng rổ nam Trung Quốc. Không có gì ngạc nhiên khi anh ta được bao quanh bởi du Feng và Guo Shiqiang ngay khi anh ta bước vào cơ sở đào tạo.

Xiao Yao Ming lấy chiều cao gương

Danh sách đào tạo bóng rổ nam Trung Quốc đã chụp một bức ảnh nhóm. Xiao Yao Ming nắm lấy gương và xếp hạng C. Han Dejun với 2 mét 15 và Zhou Qi dài 2 mét 17 mét là anh trai của anh ta trước mặt anh ta. Hu Jinqiu, 2 mét, hơi nhỏ nhắn.

Danh sách đào tạo 21 -person, hiện được báo cáo cho 14 người. Trong số 14 người này, vị trí C không phải là Han Dejun, cũng không phải Zhou Qi, cao 2 mét, mà từ đội bóng rổ nam Chiết Giang. Hiện tại, tại trường trung học Sirahe ở Hoa Kỳ (trường bóng rổ uy tín có sự tham dự của James Son Browni) Yu Jiahao, một cầu thủ trẻ đã chơi.

Trong quá khứ, đội bóng rổ nam đã chụp một bức ảnh lớn, và vị trí c chắc chắn là Zhou Qi và Wang Zhelin. Tuy nhiên, khóa huấn luyện bóng rổ nam này đã triệu tập Liu Chuanxing từ cao 25 ​​mét của đội bóng rổ nam Qingdao, và ngôi sao mới Yu Jiahao được trồng từ đội bóng rổ nam của Zhejiang. Yu Jiahao cao 22 mét. Anh ấy chỉ mới 18 tuổi vào năm 2003. Anh ấy có tiềm năng rất lớn trong năm nay. Ông cũng đã được đặt tên là biệt danh của Xiao Yao Ming.

Trong bức ảnh nhóm, Zhou Qi, Han Dejun, Hu Jinqiu và Yu Jiahao, và Liu Chuanxing đứng cùng nhau, và họ cũng hơi nhỏ nhắn và đẹp. Tôi hy vọng rằng Yu Jiahao có thể tiếp tục phát triển, cải thiện mức độ công nghệ cá nhân và trở thành ngôi sao của đội bóng rổ nam Trung Quốc.

Zhou Qi quét đám mây

Sau khi trở lại đội tuyển quốc gia hơn một năm, Zhou Qi trở nên mạnh mẽ! Để chuẩn bị cho đội bóng rổ nam Asian Cup của nam giới, đội bóng rổ nam Trung Quốc đang tập luyện ở Chongming, Thượng Hải và Zhou Qi, người mặc áo của đội tuyển quốc gia hơn một năm sau đó, có rất nhiều cảm xúc. Ông viết trên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân của mình: mặc một lần nữa quần áo này là danh dự và trách nhiệm tối cao. Bất kể bạn sẽ phải đối mặt là gì, tôi sẽ không ngần ngại và dũng cảm.

Đánh giá từ một vài bức ảnh của Zhou Qi với văn bản, Zhou Qi, người luôn cảm thấy những quả mầm đậu, đã trở nên mạnh mẽ hơn trước và đã trở nên mạnh hơn trước, đặc biệt là gân rất bằng mắt. Từ thái độ đào tạo và chuẩn bị, và tuyên bố của Yiyi Wuyi, Zhou Qi rõ ràng đã có khói mù được mang đến bởi ngày đen tối của World Cup bóng rổ nam 2019. Cậu bé lớn này thực sự lớn lên!

Huấn luyện viên bóng rổ nam Trung Quốc Du Feng đã được các phóng viên phỏng vấn và trả lời các câu hỏi liên quan về vấn đề đào tạo bóng rổ nam. Nói về lý do tại sao Zhou Peng không đến Thượng Hải, Du Feng nói rằng đó là vì chấn thương, và Zhou Peng đã quyết định vắng mặt và yêu cầu nghỉ phép.

Zhou Peng là đội trưởng của đội bóng rổ nam Trung Quốc kể từ khi anh từng là huấn luyện viên bóng rổ nam. Vào năm 19 của World Cup bóng rổ nam, Zhou Peng đã bị rút khỏi chấn thương. Yi Jianlian được bổ nhiệm làm đội trưởng thứ 11. Hôm nay, Zhou Peng và Yi Jianlian không thể tham gia khóa đào tạo, trong khi Han Dejun được bổ nhiệm làm đội trưởng thứ 12.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8