Chuẩn bị cho Cúp châu Á, Thuyền trưởng Hàn Quốc, Zhou Qi quét đám mây

Du Feng đã nói về đội trưởng

Huấn luyện viên bóng rổ nam Trung Quốc Du Feng đã được các phóng viên phỏng vấn và trả lời các câu hỏi liên quan về vấn đề đào tạo bóng rổ nam.Nói về lý do tại sao Zhou Peng không đến Thượng Hải, Du Feng nói rằng đó là vì chấn thương, và Zhou Peng đã quyết định vắng mặt và yêu cầu nghỉ phép.

Zhou Peng là đội trưởng của đội bóng rổ nam Trung Quốc kể từ khi anh từng là huấn luyện viên bóng rổ nam. Vào năm 19 của World Cup bóng rổ nam, Zhou Peng đã bị rút khỏi chấn thương. Yi Jianlian được bổ nhiệm làm đội trưởng thứ 11. Hôm nay, Zhou Peng và Yi Jianlian không thể tham gia khóa đào tạo, trong khi Han Dejun được bổ nhiệm làm đội trưởng thứ 12.

Du Feng cũng nói về những lý do cho việc bổ nhiệm Han Dejun làm đội trưởng. Một là Han Dejun đã là một đội trưởng trong nhiều năm trong đội bóng rổ nam Liêu Ninh, và người còn lại là kháng cáo trong số những cầu thủ này. Han Dejun đã từng là đội trưởng trong nhiều năm trong đội Liêu Ninh. Nó là đủ để có thẩm quyền về tuổi, trình độ hoặc kinh nghiệm. Bao gồm cả bản thân, anh ta cũng rất sẵn lòng làm thuyền trưởng và đóng góp nhiều hơn cho đội bóng rổ nam Trung Quốc. Sau cuộc hẹn, Han Dejun đã chơi một ví dụ điển hình. Trên thực tế, anh ta cũng biết rằng đứa con của mình cũng rất nhỏ, nhưng sau khi nhận được thông báo đào tạo từ đội tuyển quốc gia, anh ta đã đến căn cứ của Thượng Hải càng sớm càng tốt. Vị trí của đội bóng rổ nam Trung Quốc có thể chơi một cây cầu trong giao tiếp chiến thuật với đội huấn luyện, và tôi tin rằng Dahan có thể có năng lực!

Lý do tại sao Han Dejun đột nhiên bị thương trong giai đoạn thứ hai của Liên đoàn CBA là vì vết gãy của khuỷu tay phải của Han Dejun không tốt, nhưng anh ta chỉ chọn cách đối xử bảo thủ cho việc từ chối thực hiện phẫu thuật, điều này không thể giúp mọi người đau khổ. Hãy giống như Han Dejun, người bị thương. Cho dù đó là đội trưởng của đội tuyển quốc gia hay đội trưởng của đội Liêu Ninh, anh ấy rất xứng đáng. Xin chúc mừng Hàn Quốc vì đã được bầu làm đội trưởng của đội tuyển quốc gia và mong muốn được lãnh đạo các thành viên trong nhóm quốc gia để chơi một kỷ lục tuyệt đẹp.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8