Bụng cá châu Âu tạo ra lịch sử, xếp hạng thấp hơn bóng đá quốc gia

Vào sáng sớm ngày 5 tháng 6, giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của Liên minh châu Âu B1 đã kết thúc một trò chơi. Những người đàn ông Armenia đang ngồi ở nhà là đủ để nổ tung Chiến tranh Lạnh để giành chiến thắng trong bóng đá đàn ông Ailen. 6.500 người hâm mộ đã chứng kiến ​​khoảnh khắc lịch sử này.

Trong bảng xếp hạng thế giới mới nhất của FIFA, Armenia xếp thứ 92, Ireland xếp thứ 47, hai đội đứng thứ 45 và có một khoảng cách nhất định về sức mạnh tổng thể.

Trong phút thứ 74 của hiệp hai, Spel đã vượt qua một làn sóng thế giới cách mục tiêu hơn 30 mét để giúp Armenia hoàn thành tỷ số 1-0 trên sân nhà để giành chiến thắng. Theo dữ liệu, đội Armenia chỉ có 32%tỷ lệ kiểm soát bóng. Cảnh dưới đây. Đồng thời, bắn 9-14 cũng lạc hậu, và cuối cùng đã hoàn thành trò chơi với chiến thắng yếu.

Theo thống kê, Armenia chỉ thi đấu với đội Ailen hai lần trước đó, và vòng loại Cup châu Âu vào năm 2010 và 2011 đã bị giết bởi đội Ailen 0-1 và 1-2.

Bây giờ Armenia đã chờ đợi 11 năm, cuối cùng nó đã hoàn thành chiến thắng đầu tiên trước đội Ailen. 6.500 người hâm mộ đội Armenia tại hiện trường đã chứng kiến ​​khoảnh khắc này.

Đội Armenia chỉ là cấp độ cá trong khu vực châu Âu. Nó chưa bao giờ tham gia trận chung kết World Cup và Chung kết Cup châu Âu.

Đội Ailen là khác nhau. Nhóm nghiên cứu vào cuối thế kỷ trước và đầu thế kỷ này là cấp độ thứ hai của châu Âu. Từ năm 1988 đến năm 1994, họ đã tham gia Cup châu Âu số 1 và World Cup thứ 2, và sau đó tham gia World Cup 2002. Thật không may, trong những năm gần đây, đội Ailen đã chìm liên tục, và ngay cả đội đánh cá châu Âu như Luxembourg cũng sẽ thua.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8