Bụi đẹp trai của phụ nữ đã ổn định, trận chiến đầu tiên của Shui Qingxia ở Asian Cup

Vào tối ngày 18 tháng 11, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã chính thức tuyên bố rằng thời gian toàn diện của huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá nữ đã chọn và thuê công việc, và dựa trên sự mời chào các ý kiến, xem xét và nghiên cứu cẩn thận và quyết định bởi Thượng Hải hiện tạiHuấn luyện viên đội bóng đá nữ Shui Qingxia Huấn luyện viên trưởng đội bóng đá.

Sau khi nhậm chức, Shui Qingxia đã đưa đội chơi trong trận đấu đầu tiên của Cúp bóng đá nữ Ấn Độ vào năm 2022.

Theo lịch trình, vào ngày 20 tháng 1, đội bóng đá nữ Trung Quốc sẽ thi đấu với Đài Bắc, Trung Quốc;Vào ngày 23 tháng 1, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc sẽ đối mặt với đội Iran;Vào ngày 26 tháng 1, đội Trung Quốc sẽ bắt gặp Đội đối thủ Ấn Độ cuối cùng trong nhóm.

Sau vòng bảng, hai đội đầu tiên của đội sẽ được thăng hạng trực tiếp vào tứ kết. Vào ngày 6 tháng 2, cuộc thi sẽ chơi trong trận chiến vô địch và chạy bộ.

Điều đáng nói là Asian Cup năm nay cũng là một thử nghiệm của World Cup ở Úc và World Cup bóng đá nữ New Zealand vào năm 2023. Năm top của nữ Asian Cup sẽ trực tiếp nhận phiếu mua hàng World Cup.

Thời gian và nhiệm vụ nặng nề chỉ là hai tháng trước Cúp châu Á, và Shui Qingxia, người quen thuộc với đội tuyển quốc gia, cũng là sự sắp xếp phù hợp nhất hiện nay.

Điều đáng nói là Shui Qingxia cũng là huấn luyện viên trưởng quốc gia đầu tiên trong lịch sử bóng đá phụ nữ Trung Quốc.

Từ năm 2001 đến nay, số lượng đội bóng đá nữ Trung Quốc đã đạt 15 lần. Từ các huấn luyện viên địa phương đến huấn luyện viên ở nước ngoài, từ nam đẹp trai đến nữ đẹp trai, chưa bao giờ có một huấn luyện viên chân quốc gia từ đội bóng đá nữ cũ. Nó cũng đã trở thành một hiện tượng kỳ lạ trong lịch sử bóng đá Trung Quốc.

Sau mùa hè này của Thế vận hội Tokyo, Shui Qingxia cuối cùng cũng nổi bật, thay thế vị trí của Jia Xiuquan, từng là huấn luyện viên trưởng của Liên minh Olympic bóng đá nữ và giành huy chương vàng của Thế vận hội quốc gia.

Ban đầu, thế giới bên ngoài tin rằng Shui Qingxia sẽ thành công lấy con trỏ, và tôi đã được lên kế hoạch làm huấn luyện viên của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc. Nước hoa

Do ảnh hưởng xấu của dư luận, lựa chọn cạnh tranh đẹp trai của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã bị đơn vị cấp trên đình chỉ.

Sau nhiều tuần, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cuối cùng đã ra khỏi núi ở Xuanshui Qingxia chính thức, và cũng khiến đội bóng đá nữ Trung Quốc cuối cùng cũng mở ra một huấn luyện viên chính đáng.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8