Bụi đã được giải quyết!Dấu hiệu thứ hai của Manchester United trong mùa hè này không hồi hộp

Chuyên gia chuyển nhượng Di Marzio xác nhận rằng giao dịch của Varane đã được hoàn thành tại Manchester United và phí chuyển nhượng là 50 triệu euro cộng với tiền thưởng nổi.Mùa hè này, Solskia đã đầu tư 135 triệu euro vào thị trường chuyển nhượng.Manchester United đã vượt qua Chelsea và Liverpool và thay đổi chức vô địch Premier League của Anh.

Mùa trước, Manchester United đã giành được hai vận động viên của Premier League và UEFA Cup, và không thể phá vỡ sự thiếu hụt bàn thắng bốn năm.Tuy nhiên, Solska vẫn nhận được hỗ trợ không giới hạn.Ngoài việc đổi mới, Quỷ đỏ cũng hào phóng giải quyết và mua trên thị trường chuyển nhượng.

Ngay từ khi châu Âu Cup, Manchester United đã được tiếp xúc thành công giới thiệu Sang Qiao, nhưng phí chuyển nhượng là không chắc chắn. Cuối cùng, Manchester United vẫn tuyên bố Sang Qiao gia nhập Quỷ đỏ và mặc áo số 25. Theo tin tức, Sang Qiao ban đầu yêu cầu Jersey số 7, nhưng đã bị Solskia từ chối. Để có được Sang Qiao, Manchester United đã trả 85 triệu euro.

Sự tham gia của Sang Qiao đã làm phong phú rất nhiều dự trữ của Frontcourt của Manchester United. Chúng ta cũng có thể thấy rằng ở vị trí trung tâm, có Cavani và Marshall, cũng như ngôi sao mới Amad Diolo. Với Daniel James, con đường bên phải là Grimwood và Sang Qiao, cùng với B fei và Link, tài năng ở Frontcourt, và Solska có thể thực hiện các kết hợp khác nhau.

Tất nhiên, Sang Qiao chỉ là phát súng đầu tiên của Manchester United chiến đấu cho chức vô địch, và Varane sắp được thực hiện. Do sự không hài lòng với các điều kiện đổi mới của Real Madrid, Varane đã quyết tâm rời khỏi tàu chiến thiên hà trong 10 năm và nhìn vào thế giới bên ngoài. Lúc đầu, Real Madrid đã yêu cầu Manchester United trả 70 triệu euro và bị từ chối. Tuy nhiên, thái độ mua Varane của Manchester United cũng rất nghiêm túc. Ngoài ra, thái độ của người chơi đã kiên quyết, và Real Madrid phải để mọi người ra đi.

Theo hai chuyên gia chuyển nhượng giữa Dimji và Romano, phí chuyển nhượng của Varane vẫn cao tới 50 triệu euro và có một loạt các điều khoản nổi. Được biết, tiền lương hàng năm của Varane ở Manchester United là 12 triệu, gần gấp đôi so với Real Madrid. Quỷ đỏ thực sự đẫm máu.

Nói cách khác, Solskia đã đầu tư ít nhất 135 triệu euro vào mùa hè này. Ở Real Madrid, Barcelona thắt chặt quần, Manchester City và Chelsea vẫn chưa bắn để trở thành người mua đầu tiên vào mùa hè này.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8