Bụi thứ 8 Cúp châu Âu được giải quyết!Ai là người may mắn nhất?

Tại thời điểm này, 8 Cup châu Âu hàng đầu năm nay đã ổn định.Ngoài Anh và Ukraine sáng nay, còn có ba đội cũ của Ý, Tây Ban Nha và Bỉ, cũng như ba con ngựa đen của Séc, Đan Mạch và Thụy Sĩ.Thật trùng hợp, Ukraine là người tiến bộ nhất trong top 16. Nhóm chỉ tích lũy được 3 điểm trong 3 trận đấu, trở thành đội duy nhất tiến lên top 16 của Cup châu Âu với 3 điểm.

Vào phút thứ 98 sáng nay, chấn thương xẻng hành động nguy hiểm của Danielson và khác ngoài Xie Jin. Sau khi tham gia vào VAR, anh ta đã bị trừng phạt bởi Redness trực tiếp. Kể từ đó, Ukraine đã bao vây Thụy Điển, và cuối cùng, trong thời gian dừng lại của giờ làm thêm, nó đã được Jinqinke truyền lại chính xác Cánh cửa hoàn thành vụ giết người! Chương trình khuyến mãi của Ukraine đã mang lại một số may mắn.

Thụy Sĩ là đội thứ hai với 16 điểm số hàng đầu, nhưng họ đã loại bỏ một đội bóng mạnh mẽ của Pháp trong trận chung kết thứ tám. Đội Thụy Sĩ có thể tiến lên top 8, và tinh thần kiên cường không thể mất là lý do chính, nhưng nó cũng đi kèm với sự chăm sóc của Nữ thần may mắn, chẳng hạn như Mbappe liên tục bỏ lỡ cơ hội+hình phạt cuối cùng đá. Là đội duy nhất trong trận chung kết thứ tám của Cup châu Âu, Thụy Sĩ là người chiến thắng và những người may mắn ở Thụy Sĩ.

Tuy nhiên, nếu đội thứ 8 may mắn nhất được đánh giá ở các khía cạnh toàn diện, thì đó phải là nước Anh. Anh, người chỉ ghi được 2 bàn thắng trong vòng bảng, đã giành chiến thắng trong nhóm đầu tiên, vì vậy sáng nay, tôi có thể tiếp tục ngồi ở nhà Winbuli chống lại Đức. Mặc dù các cuộc chiến tranh của Anh và Đức sáng nay, mặc dù Anh thắng 2-0, nhưng cảnh đó không ở trong gió. Nếu không phải phút thứ 81 của Mueller bắn một con dao, nước Anh sẽ không thể cười vào cuối.

Đó là may mắn nhất ở Anh, và bởi vì đối thủ của tứ kết là người Ukraine yếu nhất trong top 8. Vì vậy, sau sự tiến bộ của Ukraine ngày nay, nhiều người hâm mộ trêu chọc: Bây giờ nước Anh có thể nằm xuống và lọt vào top 4.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8