Bởi vì Vanitino đề xuất với World Cup sẽ được thay đổi 3 năm một lần!

Chủ tịch FIFA đã không từ bỏ ý tưởng tái cấu trúc World Cup.Trước đây ông đã đề xuất thay đổi World Cup thành hai năm, nhưng đề xuất này đã bị từ chối.Nhiều thành viên cảm thấy rằng World Cup đã quá hai tuổi.Thường xuyên không có lợi cho sự phát triển của bóng đá.Điều này vẫn chưa chết sau khi bị từ chối.Ông đề xuất rằng World Cup đã được thay đổi thành 3 năm!

Vì nó quá dài, hai năm và quá ngắn, chúng ta hãy lấy một người Trung Quốc. Khi ba năm, chúng ta không chỉ có lợi cho sự phát triển dài của bóng đá, mà còn để duy trì sự nhiệt tình của người hâm mộ cho bóng đá và nhiều cơ hội hơn cho cầu thủ! Tôi nghe nói rằng đề xuất này được thể hiện bởi cư dân mạng. Một cư dân mạng cho biết: Bốn năm và một phiên quá dài. Hai năm quá thường xuyên và dễ dàng va chạm với các sự kiện liên lục địa. Trong năm vừa qua, World Club World Club World Cup vẫn không được ưa chuộng. Tinh hoa đã đến lúc thực hiện các thay đổi, vì vậy sự sắp xếp là phù hợp!

Tuy nhiên, một số cư dân mạng đặt câu hỏi rằng cư dân mạng nói: Hầu như không có sự kiện nào trong vài năm. Ngay cả khi Cúp châu Âu và Mỹ được thay đổi thành ba năm, còn Thế vận hội Olympic thì sao? Trận chiến cứ sau 12 năm với World Cup. Cư dân mạng này xem xét sự chồng chéo của các sự kiện thể thao. Thật vậy, các sự kiện thể thao vẫn phải được lên kế hoạch tốt. Nếu không, nó không dễ để làm rối tung!

Mặc dù biểu hiện của mọi người về vấn đề này là khác nhau, Xiaobian cũng nhìn vào quan điểm của tất cả các cư dân mạng. Nó là nhiều hơn để thể hiện sự hỗ trợ của đề xuất này. Họ cũng hy vọng sẽ rút ngắn chu kỳ giữ World Cup và thỏa mãn việc xem bóng của chính họ. Vui lòng. Họ cũng hy vọng rằng nhiều người chơi có thể có cơ hội cạnh tranh cho World Cup!

1. Đồng ý với ba năm, bốn năm.

ủng hộ!

2. Thật tốt trong ba năm, điều xấu duy nhất là bóng đá quốc gia sẽ thường xuyên hơn.

3. Tôi luôn cảm thấy rằng bốn năm đã quá dài. Ba năm có thể làm cho các ngôi sao nhiều cơ hội hơn hai lần cơ hội hơn

4. Đó là ủng hộ ba năm và một phiên. Đã bốn năm dài. Nó phản đối đội thứ 48 của quân đội và đội 32 là vừa phải. Phản đối mở rộng World Cup. Các thành viên trong nhóm không phải là máy móc. Họ cần nghỉ ngơi.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8