Bóng đá trong nước cho thấy một tình huống tương đối chậm chạp

Tình huống này sẽ kéo dài một thời gian dài với sự nghiền nát của bóng đá nhân dân tệ vàng. Sự khởi hành của Super Earth Aid đã dẫn đến sự suy giảm chất lượng của giải đấu và giảm trang trí. Điều này là không thể tránh khỏi. Tinh hoa điều tương tự cũng đúng với đội bóng đá quốc gia. Sự phá vỡ tài năng đã gây ra kết quả của đội bóng đá quốc gia trong vài năm tới. Một số hy vọng.

Trong thời đại năm 2003, Eiffin, anh Xiao ke trong thời đại 2004 và Wang Yudong của 06 đã có được thành công thế giới bên ngoài thông qua màn trình diễn tuyệt vời của một loạt các sự kiện, và họ hiện được coi là tương lai của đội bóng đá quốc gia. Mặc dù anh ấy đã không có quá nhiều ngoại hình trong đội tuyển quốc gia trong năm qua, nhưng màn trình diễn của anh ấy ở Liên đoàn Tây Ban Nha là vô cùng sáng bóng. Khi U19 tham gia vào các sơ bộ châu Á, anh Xiaoke đã tham gia khóa đào tạo, nhưng cuối cùng, vì sự sắp xếp chiến thuật của huấn luyện viên trưởng Antonio, một số cầu thủ nước ngoài đã được đưa trở lại câu lạc bộ, điều này cũng cho phép sự nghiệp của họ luôn suôn sẻ hơn.

Gần đây, anh ấy là màn trình diễn của Xiaoke tại Liên đoàn Tây Ban Nha làm chúng tôi ngạc nhiên một lần nữa. Trong vòng 6 của Liên đoàn danh dự U19 Tây Ban Nha, anh ấy đã đến đội Sav9a của Xiaoke Xiaoke đã đi đến Thử thách Away Constantia. Cuối cùng, đội khách đã giành chiến thắng trong trận đấu 2-0. Là một người Saval bắt đầu về phía trước, ghi một bàn thắng. 80 phút trước trận đấu, hai bên vẫn là 0-0. Thấy rằng trò chơi sắp kết thúc, anh Xiao đã tiến lên và ghi một bàn thắng phá vỡ bế tắc ở phút thứ 83. Mục tiêu thứ hai.

Anh ta là tình trạng gần đây của Xiaoke rất nóng. Trong vòng thứ tư của đội phải đối mặt với đội Uele Barcelona U19A, tiền đạo thanh niên quốc gia đã sử dụng lỗ dài để xâm nhập vào cánh cửa của Barcelona. Mặc dù đội cuối cùng đã thua, nhưng đó là cá nhân cá nhân của anh ta. Mục tiêu này là rất quý giá. Trong 3 trận gần đây đã ghi được 2 bàn thắng, tiền đạo chính của đội Saval U19A. Những nhãn hiệu này đã làm cho anh ta triển vọng của Xiaoke rất phổ biến. Tôi hy vọng anh ấy có thể tập trung vào hiệu suất trên sân và duy trì động lượng tăng lên hiện tại. Trong tương lai gần, chúng tôi đang mong chờ anh ấy rất nhiều trong tương lai. Trở thành tiền đạo chính của bóng đá quốc gia.

Ông Xiaoke, 18 tuổi, đến từ khóa đào tạo thanh niên của đội Taishan. Ở đây, chúng tôi cũng phải chúc mừng đội Taishan. Ông đã trau dồi đào tạo thanh niên để gửi nhiều tài năng. Ông Xiaoke là đại diện của giai đoạn hiện tại. Ngoài ra còn có Liu Shaozi và Jia Bozheng cùng tuổi, và hiệu suất rất tốt. Ngoài ra, tôi nghĩ rằng họ sẽ ngồi ở vị trí chính của đội bóng đá quốc gia sau 6-8 năm. Hãy chờ xem.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8