Tầm nhìn xa bóng đá-quốc gia đã từ chối nằm trong top 12 để nắm lấy số phận của tôi và chết Syria

Vào lúc 2:00 ngày 16 tháng 6, World Cup 2022 Qatar và Giải đấu Eling Cup Asian Cup 2023 (Top 40) Nhóm A ở vòng 10 của Đội Trung Quốc và Syria ở vòng 10 của Đội Trung Quốc đã chơi tại sân vận động Samaka ở UAE.

【Đội tuyển Trung Quốc】

Trong số những năm 40, đội Trung Quốc đã thực hiện 16 điểm sau 7 trận, sau 5 điểm so với nhà lãnh đạo Syria, vượt lên 6 điểm so với Philippines và khóa nhóm 2 trước thời hạn. Ngoài nhóm H, 7 nhóm khác có vòng thi cuối cùng. Trong số 5 đội trong tám nhóm đã được thăng cấp lên 12 trò chơi hàng đầu, không thể xác định được. Nếu đội Trung Quốc đánh bại Syria để tiến lên top 12, có thể đủ điều kiện nếu nó bằng phẳng hay thậm chí bị mất. Đội tuyển Trung Quốc không sẵn lòng kiểm soát số phận trong tay người khác. Cách duy nhất để từ chối nằm trong top 12 là nhận được điểm trên Syria. Trận chiến Trung Quốc và Malaysia đã thay đổi 9 người chơi. Hầu hết những người chơi chính trong chiến dịch này sẽ trở lại. Ngoại trừ những chấn thương nghiêm trọng của đội, 28 người còn lại có thể thi đấu với Syria. sự hồi hộp.

【Syria】

Trước đây, bảy trận đấu hàng đầu 40 trận đấu, Syria đã ghi được 21 điểm để khóa tên đầu tiên của nhóm A và giành chiến thắng trước 12 lần và đủ điều kiện cho trận chung kết Cup Asian. Trận chiến Syria không có tác động đến Syria, và đội Trung Quốc vẫn có áp lực phải chiến đấu, nhưng điều này không có nghĩa là Syria sẽ chùng xuống. Đối mặt với áp lực của Bộ Thể thao Syria và Hiệp hội bóng đá Syria, Syria hy vọng sẽ chấm dứt nhiệm vụ của Top 40 này với một thành tích đầy đủ. Trong vòng này, những người chơi như Ayang đã dỡ bỏ lệnh cấm và trở lại. Tuy nhiên, Madekian, người đã mở hai lần trong trận chiến Zhongguan, đã ở trong trận chiến Zhongxin trong trận chiến.

【Lịch sử đối đầu】

Đội Trung Quốc đã chơi 13 lần với trận đấu lớp A Syria International. Đội bóng đá quốc gia là 7 chiến thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua. Năm trận đấu của đội Trung Quốc sau Cup châu Á năm 1996 chưa bao giờ tốt hơn Syria, với thành tích 2 trận hòa và 3 trận thua. Vòng đầu tiên của hai bên đã phải đối mặt, và đội Trung Quốc thua Syria lúc 1-2 ở Dubai.

【Dự kiến ​​bắt đầu】

Đội Trung Quốc: 1-Yan Junling; 3-wang Yichao, 6-Jiang Guangtai, 5-Zhang Linzheng, 20-Tang Miao; 17-Wu Xinghan, 15-Wu XI, 13-Jin Jingdao; 10-Zhang Dianzhe; 9-Aike; Mori, 7-Wu Lei

Syria: 1-Alma; 4-Annnot, 5-Midani, 13 krumma; 3-ATYAN, 15-ANZ, 7-OTMAN, 14-JEVAYED; 10- Malaysia, 21-Dali, 16-Halac

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8