Bóng đá thống trị màn hình! Đội bóng đá quốc gia và sức nóng của Ronaldo, các đài truyền hình đã giành chiến thắng

Vào buổi sáng sớm của Bắc Kinh, Cup châu Âu đã mở ra hai cuộc thi hạng nặng cho cái chết. Chiến thắng Bồ Đào Nha trước Hungary, Cristiano Ronaldo đăng quang King Boomer lịch sử Cup châu Âu; Nước hoa

Tuy nhiên, hai trò chơi của Cup châu Âu không phổ biến như đội bóng đá quốc gia. Sau khi đánh bại Syria sáng nay, đội bóng đá nam Trung Quốc đã tiến lên top 12 trong giải vô địch thế giới trước. Cristiano Ronaldo

Bóng đá quốc gia

Đây không phải là lần đầu tiên lịch trình bóng đá quốc gia và cúp châu Âu.

Vài ngày trước, Cup châu Âu đã mở và người hâm mộ Trung Quốc đã trải qua một đêm bận rộn: sau khi đến đội bóng đá quốc gia để giành được Maldives, Cup châu Âu đã chào đón Cúp châu Âu đầu tiên giành chiến thắng trong đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ.

Vào sáng sớm sáng nay, những cảnh quen thuộc được tổ chức một lần nữa.

Cúp châu Âu mở ra hai cuộc thi hạng nặng, và cuộc thi bóng đá quốc gia cũng bắt đầu vào sáng sớm. Trong chiến thắng của Bồ Đào Nha trước Hungary, Ronaldo đã mở ra thời gian kỷ lục của mình.

Trong vòng đầu tiên, đội Pháp và người Pháp đã đánh bại đội Đức 1-0. Trong trò chơi, Hummels ghi được quả bóng Oolong.

Sau trận đấu này, tình huống nhóm của đội Đức không lạc quan và họ sẽ thi đấu với Bồ Đào Nha trong trận chiến tiếp theo.

Cup châu Âu này là cuộc thi bóng đá quy mô liên lục địa đầu tiên được tổ chức sau dịch bệnh, và lịch trình sơ bộ bóng đá quốc gia được tổ chức cùng một lúc. Một cảnh như vậy đã không xuất hiện trong một thời gian dài.

Đối với người hâm mộ Trung Quốc, đây là một đêm bận rộn và hào hứng. Tất nhiên, các đài truyền hình đã trở thành người chiến thắng lớn nhất.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8