Bóng đá thành phố giúp đỡ! Giúp Manchester City ký hợp đồng Messi vào năm tới,

Manchester City vừa hoàn thành cuộc hẹn với Guardiola. Mục đích của họ là thu hút sự tham gia của Messi. Mặc dù Messi năm nay 33 tuổi, nhóm bóng đá thành phố năm tới đã sẵn sàng giúp Manchester City ký hợp đồng với Messi. Họ tin rằng Messi sẽ trong 10 năm tới trong 10 năm tới. Sẽ có ảnh hưởng. Messi muốn rời Barcelona trong thời gian nghỉ phép năm nay, và cuối cùng gia hạn hợp đồng với đội cho đến năm 2021. Sau mùa giải này, anh sẽ trở thành một cơ quan tự do. Vào thời điểm đó, nhóm thành phố sẽ ký hợp đồng với Messi bởi Thành phố chính Manchester. Không ở lại đây, nhóm bóng đá thành phố tin rằng Messi có thể có tác động rất lớn trên thế giới trong mười năm tới.

Năm tới, Manchester City đã sẵn sàng ký hợp đồng với Messi trong hai năm để đạt được cuộc hội ngộ với Guardiola. Cả hai đã hợp tác tại Barcelona trong nhiều năm và giành được nhiều chức vô địch. Họ muốn sao chép các phép lạ của năm. Nhóm bóng đá đô thị tin rằng anh và Ronaldo tin vào điều đó và có thể chơi trong nhiều năm.

Trong tương lai, Messi có thể đến Liên minh Hoa Kỳ để chơi sau khi nghỉ hưu ở châu Âu và giải đấu lớn đã trở thành một liên minh chuyên nghiệp mà nhiều siêu sao sẽ kéo dài trước khi nghỉ hưu. Nhóm bóng đá đô thị không chỉ có kinh doanh tại Hoa Kỳ, mà hoạt động kinh doanh của nó cũng lan rộng ở Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Úc và những nơi khác. Trong tương lai, Messi không loại trừ khả năng Messi chơi ở Trung Quốc. Nhóm bóng đá đô thị tin rằng ngay cả khi Messi nghỉ hưu, anh vẫn rất hấp dẫn và sẽ cung cấp sự đối xử phong phú cho Messi. Tình trạng lịch sử của Messi sẽ giúp phát triển các nhóm bóng đá đô thị.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8