Bóng đá quốc gia có thể có một quyết định mới, dự kiến sẽ càn quét đối thủ 3-0

Chiến đấu chống lại Quân đội Thanh niên Nhật Bản, đội bóng đá quốc gia có thể có một quyết định mới. Dự kiến ​​sẽ quét đối thủ trong 3-0 gần đây. Gần đây, Cup Đông Á năm 2022 cũng đã khởi động với một chiếc cà vạt. Sau màn trình diễn sỉ nhục của bóng đá nam Trung Quốc trên lĩnh vực quốc tế, đội bóng đá nam Trung Quốc mong muốn thể hiện sức mạnh và chiến thắng nhiều cuộc thi hơn ở Cup Đông Á là vô cùng cấp bách. Nhưng thực tế là tàn nhẫn. Đội Trung Quốc đã bị cạo trong vòng đầu tiên của đội Hàn Quốc. Từ quan điểm của điểm số, 0-3 không phải là một kết quả không thể chấp nhận được, nhưng trong khán giả, đội bóng đá quốc gia Trung Quốc đã bị đội Hàn Quốc đàn áp và tỷ lệ kiểm soát bóng thấp tới 18%. Nó thực sự không thể chịu đựng được.

Không đề cập đến tình huống của Oolong Ball, Super League đã lật lại, lĩnh vực quốc tế đã bị nghiền nát và người hâm mộ không thể chịu đựng được. Sau trận đấu này, đội bóng đá quốc gia Trung Quốc cũng nói rằng họ sẽ điều chỉnh. Tôi tin rằng họ có thể càn quét đối thủ của họ 3-0 trước đội Nhật Bản. Trước hết, hãy để Wu Shaocong bắt đầu. Wu Shaocong hoàn toàn có khả năng ra mắt.

Vào thời điểm đó trong đội Quảng Châu, HLV Canavaro cũng khiến anh bắt đầu, cho thấy anh rất lạc quan về khả năng của mình. Mở đường sau của đội Nhật. Đội Nhật đã tham gia Cup Đông Á lần này với đội hình U21. Đối mặt với một đội quân thanh niên như vậy, Jiang Guang đã có thể được đưa đến tiền tuyến. Mặc dù điều này rất rủi ro, nhưng khi đối mặt với đội quân thanh niên, chiều cao là bất lợi lớn nhất của họ. Làm cho chiến tuyến của Jiang Guangai có thể có những tác động bất ngờ. Người cuối cùng là để Tần lấy lại bóng trở lại, và sau đó đi về phía trước.

Khả năng cá nhân của Qin Long rất mạnh, nhưng quả bóng hiếm khi được vận chuyển đến chân anh ấy. Nếu Tần Longneng rút lui bóng sau đó, anh ấy chắc chắn sẽ gây áp lực lớn cho đội phòng thủ của đội Nhật.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8