Bóng đá quốc gia có thể có hiệu quả? Ba lần nhập tịch chính đã giúp Cúp châu Âu Ý giành chức vô địch

Sau một tháng thi đấu, Cup châu Âu cuối cùng đã kết thúc. Trong trận chung kết, Ý đã đánh bại Anh thông qua các vụ xả súng phạt và giữ Cup châu Âu một lần nữa sau 53 năm. Ý này rất dân sự, để nhiều người hâm mộ Trung Quốc không biết các cầu thủ trong đội của họ. Nếu bạn phải nói, điều chung lớn nhất trong đội tuyển quốc gia Ý và đội bóng đá nam Trung Quốc này là cả hai đội đều có một số cầu thủ nhập tịch quan trọng. Sự khác biệt là đây là một truyền thống vinh quang của bóng đá nam Ý.

Trong số 26ers danh sách Cup châu Âu trong Cup châu Âu năm nay, ba người chơi là người chơi nhập tịch và ba trong số ba người này là Brazil, cụ thể là Ruiganio và Engson của Chelsea và sự tin tưởng của Atlanta. Roy. Tầm quan trọng của ba cầu thủ trong đội hơi khác nhau, nhưng họ đã đóng một vai trò quan trọng trên con đường chiến thắng ở Ý.

Nếu Nikonio phải nói rằng anh ấy là bộ não tuyệt đối của tiền vệ Ý. Tiền vệ 29 tuổi này đã giành chức vô địch Cup và Champions League châu Âu như một lực lượng chính tuyệt đối trong năm nay. Trên đường đến đội tuyển quốc gia Ý, ngoại trừ trận đấu không liên quan với Wales trong vòng bảng, nó đã được thay thế ở phút thứ 75. Anh ấy đã chơi tất cả các trò chơi trong trò chơi, và ghi một quả phạt đền cho quyết định trong vòng bắn phạt đền cuối cùng với Tây Ban Nha. Mặc dù hình phạt cuối cùng đã bị mất, giá trị của anh ta lớn hơn nhiều. Trong số 6 người ở phía trước của Ý, chỉ có Ruiginho là cầu thủ duy nhất sẽ không được thay thế bởi huấn luyện viên.

Và đồng đội của anh, Emanson đã gặp nguy hiểm sau khi bị thương ở Spanzolo, và phục vụ là người đầu tiên bên trái, nhưng màn trình diễn của anh không thể bị mất. Mặc dù một cầu thủ nhập tịch khác Torois đã 30 tuổi, anh ta chỉ có thể được coi là một người mới trong đội tuyển quốc gia Ý. Dưới thời Manchini, chìa khóa cho sự thay đổi của trung vệ Atlanta là anh ta có thể chuyển đổi người bảo vệ thứ tư thứ ba của Ý, và anh ta cũng đã thay thế trong trận đấu với Tây Ban Nha.

Mặc dù cả ba người chơi được sinh ra ở Brazil, cả ba người đều có người Ý và tổ tiên của họ là những người nhập cư sớm từ Ý đến Mỹ. Cả ba cũng đến Ý khi họ còn trẻ. Họ đã bị ảnh hưởng bởi bóng đá Ý trong nhiều năm. Khi hát quốc ca, ba người chơi cũng không nỗ lực hát lớn. Trong mắt mọi người, ngoài tên của họ với các đặc điểm của Brazil, chúng là thuần khiết. Người Ý. Trong World Cup 2006, cũng có những người chơi nhập tịch Argentina như Camillaneci đóng vai trò quan trọng.

Trên thực tế, hơn 40 cầu thủ sinh ra ở nước ngoài đã chơi hơn 350 trận đấu cho đội tuyển quốc gia Ý. Thành công của lịch sử đội tuyển quốc gia Ý chưa bao giờ bị tách biệt với các cầu thủ. Tuy nhiên, Ý chắc chắn không phải bằng cách giành chức vô địch. Trên cơ sở đào tạo thanh niên giỏi, một số cầu thủ nhập tịch có thể mang lại các yếu tố bóng đá khác nhau, không hoàn toàn coi họ là lính đánh thuê. Điều này chắc chắn phù hợp hơn cho Trung Quốc phù hợp hơn với Đường bóng đá Trung Quốc.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8