Bóng đá quốc gia có thể bị trừng phạt nghiêm khắc: đối mặt với sự cấm đoán toàn cầu

Gần đây, cựu huấn luyện viên bóng đá nữ Bruno tuyên bố với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc để tuyên bố các thiệt hại được thanh lý, có thể nói là có rất nhiều rắc rối. Ngày nay, tình hình được nâng cấp và FIFA lo ngại về điều này. Có thông báo rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc phải trả 10 triệu thiệt hại thanh lý Yuan cho Bruno trước ngày 13 tháng 6, nếu không bóng đá Trung Quốc sẽ bị trừng phạt chưa từng có, bao gồm tất cả các tên quốc gia, bao gồm tất cả các tên quốc gia mà đội phải đối mặt với lệnh cấm toàn cầu.

Bruno Buni chính thức trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá nữ Trung Quốc vào ngày 18 tháng 9 năm 2015. Anh ấy đã dẫn dắt đội bóng đá nữ đến Thế vận hội Rio và lọt vào top 8. Hiệu suất huấn luyện là khá tốt. Tuy nhiên, vào năm 2017, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đột nhiên tuyên bố sa thải Bruno. Bởi vì nó được bắn đơn phương, Bruno đã vô cùng tức giận. Rốt cuộc, khi hợp đồng được ký kết, tờ giấy trắng đã được viết rõ ràng. Nếu hai bên không đạt được thỏa thuận, thỏa thuận đã bị xé nát, thì Hiệp hội bóng đá cần phải bồi thường cho các thiệt hại được thanh lý.

Đối với Bruno, anh cảm thấy rằng mình đã bị sa thải. Rốt cuộc, anh ấy đã làm việc chăm chỉ trong bóng đá của phụ nữ và đạt được kết quả tốt. Nhưng tôi không mong đợi rằng tôi đã làm việc chăm chỉ để làm việc, nhưng tôi không thể giải thích được. Đối với những người nước ngoài như Bruno rất coi trọng tinh thần của hợp đồng, họ hoàn toàn không thể chịu đựng được. Do đó, Bruno cũng đệ đơn kiện.

Vào tháng 3 năm 2020, FIFA đã quyết định rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đơn phương nâng hợp đồng với hợp đồng và cần phải trả 10 triệu nhân dân tệ Bununo. Tuy nhiên, cho đến ngày 7 tháng 4 năm nay, theo Bruno, anh vẫn không nhận được bồi thường cho Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Về vấn đề này, Ủy ban kiểm tra kỷ luật FIFA cũng đưa ra phán quyết rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ có 60 ngày qua để thực hiện các nghĩa vụ liên quan, nếu không nó có thể phải chịu các biện pháp trừng phạt nghiêm trọng hơn.

Ngày nay, chỉ 4 ngày trước thời hạn bồi thường, nếu hiệp hội bóng đá vẫn không bồi thường, không đưa ra giải pháp tương ứng và được Bruno công nhận, nó không loại trừ khả năng FIFA phát hành vé nặng.

Theo báo cáo truyền thông trong nước, sự cố của Bruno đã trở thành một trường hợp mà FIFA gần đây đã tập trung vào. Nếu Hiệp hội bóng đá Trung Quốc thực sự làm phiền FIFA, các trường hợp nghiêm trọng nhất, bao gồm bóng đá nam, bóng đá nữ và các đội trẻ ở tất cả các cấp sẽ bị cấm tham gia các sự kiện quốc tế.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8