Bilich có thể sử dụng Dabao đặc biệt

Trong chín vòng đầu tiên của Trung Quốc Super League, Bắc Kinh Guoan, 3 chiến thắng, 2 trận hòa, 3 trận thua, 11 điểm và tạm thời xếp thứ 5 trong bảng xếp hạng của Tô Châu.Điều không tốt để nói là vị trí thứ tư, có một khoảng cách lớn với hiệu suất nổi bật của hai mùa trước.

Trong 8 vòng của Super League, một bảng ngắn của Bắc Kinh Guoan đã dần bị phơi bày.Đó là, sức mạnh tấn công FrontCourt đã giảm mạnh, đặc biệt là trên vạch tiền đạo.Với trái tim của Bakanbu và trạng thái của Zhang Yuning, đó là điểm mà nó yếu.Trong 8 vòng, Bakanbu chỉ được ghi 2 bàn và Zhang Ying chỉ có 1 bàn.Một sự kết hợp về phía trước như vậy một cách tự nhiên không thể mang lại hồ sơ thỏa đáng cho Guoan.

Trong vòng cuối cùng của cảng Thượng Hải Thượng Hải, dòng tiền đạo Guoan vẫn không thành công. Zhang Yuning tiếp tục chậm chạp. Sau khi Banbu thay thế, anh vẫn không mang lại bất kỳ cải tiến nào cho đội. Ngược lại, Yu Dabao, người là người trung gian, đã tiến lên vào thời điểm quan trọng để ghi bàn thắng để Guoan phục hồi thất bại. Mục tiêu này cũng cho phép Yu Dabao ghi bàn trong Super League trong 12 mùa liên tiếp.

Huấn luyện viên của Guoan Bilich được ca ngợi ở Dabao, và nó chắc chắn truyền đạt một tín hiệu cho thế giới bên ngoài, đó là: khi Guoan Feng yếu, anh ta có thể sử dụng Dabao đặc biệt, để các phước lành bóng đá quốc gia sẽ trở lại để trở về anh ta quen thuộc nhất với anh ta. Vị trí trung tâm để bù đắp cho những thiếu sót tối đa của mặt trận Guoan. Với khả năng ghi điểm mạnh mẽ của Dabao ở phía trước, nếu Bilic thực sự đưa anh ta lên hàng trước, nó phải hữu ích hơn so với việc đưa anh ta lên hàng sau. Sau trận đấu, huấn luyện viên của Guoan Bilich đã ca ngợi màn trình diễn của Dabao và ca ngợi anh là trung tâm hàng đầu của Trung Quốc, và anh có một cảm giác tự nhiên ở phía trước cửa. Trên thực tế, mặc dù Yu Dabao hiện đang ở trong bộ phận Guoan, những người hâm mộ quen thuộc với anh ta biết rằng ban đầu anh ta là một trung tâm, không chỉ thể hiện sự can đảm trong Super League, mà còn là phước lành nổi tiếng của tiền đạo bóng đá quốc gia. Đội tuyển quốc gia đã chuyển thủy triều. Điều đáng nhớ nhất là vào năm 2016, 12 đội bóng đá quốc gia hàng đầu đã đánh bại kẻ thù Hàn Quốc sau 1: 0 và Yu Dabao đã ghi một bàn thắng, trở thành anh hùng chống lại của đội bóng đá quốc gia.

Kể từ cựu huấn luyện viên Schmidt, Yu Dabao đã ở vị trí của Guoan trong vị khách Guoan. Mặc dù anh ta đã nhận được một số sự công nhận, những lời chỉ trích của anh ta vẫn tiếp tục. Nếu Bilica thực sự dám tái sử dụng Dabao, thì nó phải rất thú vị. Nó có thể được coi là một loại hỗn loạn

Nước hoa

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8