Big đảo ngược 2-1, Inzagi thắng!Thúc đẩy sự phục sinh của Ma Manzhun

Vào lúc 19:30 tối ngày 6 tháng 1, giờ Bắc Kinh, vòng 16 của giải đấu Serie A tiếp tục nóng bỏng, và Kaliary đang ở nhà sân vận động St. Elia để đối mặt với Benawo!

Calariary đã thực hiện kém trong mùa này. Trong 15 giải đấu vừa qua, 3 chiến thắng, 5 trận hòa và 7 trận thua đã xếp thứ 15 trong bảng xếp hạng và chỉ có 3 điểm là từ khu vực xuống hạng. Họ đã thực hiện tốt trong mùa này. Trong 15 giải đấu vừa qua, họ đã đạt được 5 chiến thắng, 3 trận hòa và 7 trận thua trong bảng xếp hạng.

Khởi nghiệp Benawuto

Kaliary 1-2 Bennwen

Khi bắt đầu trò chơi, vào phút thứ 20, Kaliary đã có cơ hội để có được cú đá góc phải. Paviti trực tiếp đá vào cú đá góc. Ở mục tiêu của quả bóng, Calariary đã đạt được một lợi thế hàng đầu!

Vào phút thứ 41, cuộc tấn công về phía Bayino, Skia Tarrera đã chuyền bóng cho Malcosawu sau khi giữ bóng, và sau đó Malcosawu đẩy mục tiêu trong khu vực hình phạt. Wensuo kéo lại một thành phố!

Ở phút thứ 44, đó là sự hợp tác tấn công của Bayino. Robertinchenian đã chọn chuyền bóng ở phía bên phải của Frontcourt. Nhấn vào cầu thủ phòng thủ của đối thủ, một người đứng đầu làm rung chuyển bàn thắng, đẩy bóng vào phía bên trái của cổng và Benawo đảo ngược điểm số!

Vào cuối hiệp một, hai đội hiện đang ở trong tỷ số và Benewo tạm thời dẫn Kaliary 2-1!

Trong nửa sau của Easy Bian một lần nữa, vào phút thứ 83 của trò chơi, đã có một số tranh chấp ở cầu thủ Kaliar Southdez và Benawen. Cuối cùng, trọng tài đã cho họ thấy thẻ vàng và hai thay đổi màu vàng trong Yandez đã thay đổi hai thay đổi màu vàng. Yihong đã được gửi ra bên ngoài!

Vào cuối trò chơi, Benewo đã đánh bại Calar 3 điểm 2-1 và tích lũy 18 điểm trong bảng xếp hạng của bảng xếp hạng thứ 10. Anh ta đi theo Lazio và đội thua AC Milan. Trong trò chơi này, chiến thắng đã mở ra; và Kaliary, người đã không giành chiến thắng, xếp thứ 15 trong bảng xếp hạng, đuổi theo Florence và đội đã bị đánh bại 3 liên tiếp!

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8