Biela đã đến Tianjin Guoan Viện trợ nước ngoài và sau đó là một người

Vào buổi trưa ngày 14 tháng 14, Billa AID BILL GUOAN sẽ hạ cánh tại Sân bay Quốc tế Thiên Tân Binhai. Ông sẽ tiến hành quan sát nghiêm ngặt theo các quy định. Theo sự sắp xếp, nếu mọi thứ suôn sẻ, anh ấy sẽ bắt đầu trò chơi. Hội đồng với nhóm, nhưng xem xét rằng không có đào tạo có hệ thống với đội trước đó, khi người Tây Ban Nha thực sự có thể xuất hiện trong sân vận động, phải mất một thời gian. Cho đến nay, ba trong số năm AIDS nước ngoài của Guoan đã trở về Trung Quốc (Bakanbu và Berra bị cô lập), và chỉ ở Augusto và Fernando của Brazil vẫn chưa trở lại.

Tuần trước, Bakanbu đã trở về Trung Quốc từ Pháp và bắt đầu cô lập. Mặc dù Congo Dân chủ đã được xác nhận là bị nhiễm một vương miện mới trong giai đoạn này, nhưng nó có thể được đối xử và điều chỉnh ở Trung Quốc. Đây là cho anh ấy và câu lạc bộ. Ít nhất là sau khi phục hồi toàn diện, anh có thể báo cáo với câu lạc bộ càng sớm càng tốt. Trên thực tế, gần như cùng lúc với Bakanbu trở về Trung Quốc, Guoan cũng đang tích cực vận hành sự trở lại của Biela viện trợ nước ngoài của Tây Ban Nha. Vào sáng sớm ngày 14, cuối cùng anh ta đã lên một chuyến bay đến Trung Quốc. Nó sẽ được giải quyết ở Thiên Tân, và chính Biera cũng sẽ có một sự cô lập tập trung 14 ngày ở đó, và sau khi sự cô lập sau đó được hoàn thành, anh ta sẽ được phép đến Thượng Hải và nơi đội chuẩn bị ở đó.

Từ Jin Yan đến Bakanbu đến Biela, sự trở lại của AIDS nước ngoài đã khiến đội Guoan đang chạy nước rút cho giải đấu. Bàn tay có thể trở lại đội trong một thời gian trong tương lai, điều này chắc chắn sẽ khiến huấn luyện viên Bilich tự tin hơn khi quân đội được sắp xếp, và chọn nhiều hơn. Một tháng trước khi giải đấu bắt đầu, các thẻ trong tay Bilic ngày càng ngày càng nhiều.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8