Biao!Cửa sổ mùa hè Arsenal đã sẵn sàng chi 180 triệu bảng

Theo tiêu đề của The Sun, Arsenal, người không làm gì trong cửa sổ mùa đông, đã sẵn sàng để thực hiện một giao dịch mua điên vào mùa hè.Isaac, Lewin và Nevis đều là những mục tiêu họ muốn chuyển đến 180 triệu bảng.

Các phương tiện truyền thông Anh nói rằng Arsenal đang lên kế hoạch mua mua sắm điên rồ nhất và điên rồ nhất trong lịch sử câu lạc bộ của họ, và ngân sách chuyển nhượng cửa sổ mùa hè của họ lên tới 180 triệu bảng.Tỷ phú Cranka dường như rất muốn bày tỏ sự tin tưởng của mình vào huấn luyện viên Alta hiện tại bằng cách cung cấp các quỹ để nâng cấp đội hình lớn.

Mục tiêu của họ chủ yếu bị khóa khi ba người: Isaac và Lewin ở tiền tuyến, và tiền vệ Ruben Nevis, tất cả họ đều được coi là có thể làm cho các tay súng ở cấp độ tiếp theo. Nước hoa

Nhưng Alta cần phải rõ ràng rằng nếu anh ấy muốn vào mùa hè này, đủ để tải lịch sử của lịch sử, anh ấy cần phải dẫn dắt đội để có được bốn người đứng đầu tại Premier League mùa này để đảm bảo trình độ cho Champions League mùa tới. Nói cách khác, những chuyển khoản chuyển nhượng tuyệt vời này sẽ chỉ là phần thưởng của đội dẫn đầu của Alta đến Champions League.

Những thứ của Arsenal trong cửa sổ mùa đông thực sự rất sốc. Họ đã cho cựu đội trưởng, game bắn súng giỏi nhất, game bắn súng ngôi sao uy tín nhất Obama Yang, và để anh ta chạy về phía Barcelona một cách tự do. Chỉ có một nơi cho Arsenal được để lại cho Arsenal. Đội đầu tiên của họ chỉ còn 20 cầu thủ, và sau đó họ sẽ chiến đấu cho bốn đội hình.

Người ta nói rằng Arsenal đã trả khoảng 7 triệu bảng cùng một lúc để chấm dứt Gabon Star với mức lương hàng tuần là 350.000 bảng ở đây.

Trước cửa sổ chuyển nhượng này, Alda đã chi 150 triệu £ 150 triệu vào mùa hè năm ngoái. Thành công của sáu người mới này đã khiến ông chủ Crank tin rằng sau 5 năm bối rối bất hạnh cho Champions League, cuối cùng họ đã bắt đầu tiến lên đúng hướng.

Do đó, để trở lại Champions League và kiếm được nhiều tiền hơn, họ không ngại vẫy sách kiểm tra và ký hợp đồng với những công cụ hỗ trợ mới không rẻ.

Giá của Hiệp hội Hoàng gia cho Isaac là 75 triệu bảng, Lewin của Everton có giá trị 60 triệu bảng. 45 triệu bảng.

Tuy nhiên, trích dẫn cũng có thể là một động thái bất lực sắp xảy ra. Lakazett, Oblcadia và Elnenes đều sẽ tiếp tục tự do sau khi kết thúc mùa giải, và Arsenal đang thiếu nhân lực nghiêm trọng.

Họ đã không hoàn toàn loại trừ khả năng cung cấp một hợp đồng gia hạn một năm cho Lakazett, nhưng mọi người đều biết rằng Lyon đang chuẩn bị cung cấp một hợp đồng dài hạn cho tiền đạo người Pháp này.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8