Argentina là kẻ giết người của đội quân mới của World Cup

Quân đội mới World Cup là gì?Trên thực tế, đây là đội đầu tiên tham gia World Cup.

Do thiếu kinh nghiệm và sức mạnh hạn chế của World Cup, không thể tránh khỏi việc lo lắng trong World Cup Virgin Show.Do đó, trước những đội dầu cũ đó, họ thường phải chịu một thất bại bi thảm.Tuy nhiên, trong khía cạnh của quân đội mới, Argentina là người có kinh nghiệm nhất.

Ở World Cup trong 30 năm qua, Argentina thường chia thành cùng một nhóm với Quân đội New World Cup, và họ không lịch sự chút nào.Bắt quân đội mới là một chất béo.

Lấy một vài ví dụ.

Tại World Cup 1994, giai đoạn nhóm Argentina đã gặp hai đội quân mới, Nigeria và Hy Lạp. Kết quả là, Argentina đã thắng hai trận và điểm số 4: 0 được ghi vào trước Hy Lạp.

Trong World Cup 1998, Argentina chỉ đơn giản là mở ra một nhóm quân đội mới World Cup mới. Croatia, Nhật Bản và Jamaica đều là World Cup. Kết quả là, Argentina sẽ tự nhiên không từ bỏ những cơ hội như vậy. Tất cả ba trận chiến đều được gỡ xuống, và có chiến tranh thế giới cổ điển I. 5: 0 chiến thắng để mua một trận chiến cổ điển.

Tại World Cup 2006, Argentina bắt gặp người Kotdish đầu tiên tham gia World Cup. Kết quả là, những người lính đã thắng 2: 1.

Chừng này đã đủ chưa?

Trên thực tế, khi World Cup tiếp tục, quân đội mới chắc chắn ngày càng ít đi. Rốt cuộc, lần đầu tiên, lần thứ hai, lần thứ hai, đó không phải là quân đội mới. Kinh nghiệm và di sản đã tích lũy một chút, và nó không còn là Xiaobai nữa. Hơn nữa, thực sự có một vài đội mạnh mẽ trên mỗi lục địa. Quá khó để có một đội quân mới khác.

Từ quan điểm này, quân đội mới ở World Cup trong thời kỳ đen trắng là nhiều nhất. Vào thời điểm đó, quy mô của World Cup cũng nhỏ, và về cơ bản có màu trắng mới ở mỗi World Cup.

Vào thời điểm đó, tự nhiên có một kẻ giết người mới giống như Argentina.

Vào thời điểm đó, thực sự có một đội thường gặp Quân đội New World Cup, và họ bắt đầu khó khăn hơn Argentina.

Đội này là Hungary.

Bây giờ khi nói đến Hungary, nhận thức của mọi người là nhóm lớp thứ hai hoặc thậm chí là nhóm lớp thứ ba. Nhưng ở World Cup đầu tiên, Hungary là đội bóng mạnh hàng đầu, đặc biệt là vào những năm 1950, các siêu sao như Cass, Coscas và Hungary được gọi là đội mạnh nhất thế giới.

Chúng ta hãy xem rằng từ những năm 1930 đến những năm 1950, Hungary Torrant cho World Cup mới như thế nào.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8