Argentina kỷ niệm nhà vô địch Cup American!

Thế giới đang nhảy qua Nam Mỹ đã kết thúc một trận chiến trọng tâm.Đội Argentina đã thắng Bolivia 3-0.Trong trò chơi này, Messi đã tổ chức một hat-trick và biểu diễn hoàn hảo.Đây cũng là sự nghiệp của Messi, lần thứ bảy trong đội tuyển quốc gia.Ghi 3 bàn trong trận đấu thứ hai.Sau nửa đầu của Messi, Messi bước vào cú sút xa tuyệt vời, và bắn Messi và tạo ra một chiếc mũ trong nửa sau.Đội tuyển quốc gia của Messi ghi số bàn thắng lên 79, phá vỡ kỷ lục mục tiêu của mục tiêu thứ 77 của đội tuyển quốc gia Nam Mỹ do Bailey giữ, tổ chức một cú hat -trick và dẫn dắt đội giành chiến thắng.Messi có thể nói một trận chiến cột mốc.

Sau cuộc thi, lễ kỷ niệm Cup của Mỹ giành được bởi Hiệp hội bóng đá Argentina. Các cầu thủ đã giành giải vô địch Cup American ở Brazil, được tổ chức với người hâm mộ, đồng thời, sân vận động Monument đã đến với pháo hoa, và pháo hoa được phát hành. Nhà vô địch Hard -won America Cup.

Các cầu thủ tập hợp lại với nhau, nâng chiếc cúp Cup Mỹ để ăn mừng, và máy ảnh cũng nhắm vào Messi. Anh ấy rất hạnh phúc với một nụ cười trên khuôn mặt. Những người hâm mộ của Argentina cũng điên rồ, chụp ảnh với Messi, người đã thể hiện tốt trong trò chơi sau trận đấu. Messi đã khóc trong một cuộc phỏng vấn. Anh ấy rất phấn khích, nói rằng: Tôi thực sự rất thích khoảnh khắc này, chờ đợi khoảnh khắc này chờ đợi một thời gian dài và suy nghĩ về trải nghiệm của tất cả các cách, đây là một khoảnh khắc đặc biệt. Không có lễ kỷ niệm nào tốt hơn gia đình tôi đã đến hiện trường. Hôm nay, mẹ và anh em tôi đang ở trên khán đài. Tôi thực sự rất vui khi thấy họ ở đây hôm nay.

这个 奖杯 , , , , , , , , , , 和 和 美洲杯 多 次 失败 , , , , , , , , , , Đội Chile đã bỏ lỡ nhà vô địch. Tại American Cup tiếp tục thay đổi nơi tổ chức trong năm nay, đội Argentina đã giành được chức vô địch. Messi cũng được bầu làm vinh dự của sự kiện MVP, game bắn súng giỏi nhất và King được hỗ trợ.

Bless Messi, con đường của anh ấy trong đội tuyển quốc gia không bằng phẳng. Bây giờ anh ấy đã mở ra một vụ thu hoạch lớn vào năm 2021. Anh ấy đã giành chức vô địch Cup Mỹ và số lượng đội tuyển quốc gia.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8